Nghịch Cảnh

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 3
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Đài Loan
  • Diễn viên : Giang Quốc Bân, Giang Thanh Hà, Hà Như Vân, Hà Thúc Nguyên, Long Thiệu Hoa, Lý Huệ Anh, Nghê Tề Dân, Ngọc Thượng, Phương Hinh
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nghịch Cảnh (2019)

Phim Nghịch Cảnh Tập 3-4-5-6-7-8-9-10 Thuyết Minh Phim Hong Kong Phim Nghịch cảnh ân oán tình thù của gia tộc 3 đời. Nhà họ Cam xuất thân là một gia đình nghèo khổ, cuộc sống hết nửa đời người của Cam Lộc Tùng luôn phải trải qua bao trái đắng, bi kịch. Thiên Long giờ đây đã trở thành một bác sĩ thực sự, anh sẽ trở về quê hương của mình để làm rạng danh dòng họ gia đình. Do gia cảnh Lộc Tùng bần khổ, nghèo khó, với đồng lương kéo xe bò ít ỏi, ông chỉ có thể chu cấp cho con trai lớn Thiên Long đi học, còn đứa con trai thứ cũng rất khao khát được cắp sách đến trường là Thiên Hổ lại chỉ có thể can tâm tình nguyện ở nhà phụ giúp gia đình.

Bao nhiêu năm kéo xe, thắt lưng buộc bụng dạy dỗ nuôi lớn đứa con trai lớn, kỳ vọng cho con có thể giúp ông nở mày nở mặt, áo gấm về làng. Thiên Long thấu hiểu nỗi lòng của cha nên đã không làm ông thất vọng, anh tốt nghiệp ở bằng cao nhất. Lộc Tùng nhớ lại cái đêm mưa bão năm xưa, khi ông và người anh em Bái Bả vì muốn kiếm thêm tiền nuôi sống gia đình mà dốc hết tất cả tài sản của mình đầu tư mua bò. Ông không ngờ trong một đêm mưa gió bão bùng, tất cả các con bò của ông đều đi lạc hết. Thậm chí, ông và Bái Bả đều mang thương tích, suýt chút nữa không về được nhà. Lúc này, A Lụa chuyển dạ, khi đứa con Thiên Báo vừa mới ra đời thì lại bị cảm sốt cao.

Phim Hong Kong: Nghịch Cảnh Do tất cả tiền của đều đầu tư hết vào những con bò, giờ đây ông không còn đồng liếng nào để dẫn con mình khám bệnh. Ông chỉ có thể lẳng lặng chứng kiến cảnh con trai Thiên Báo chết yểu trong cơn bạo bệnh. Lộc Tùng tuy rất hận việc vợ mình bỏ chồng con đi biệt xứ, nhưng ông càng căm hận mình hơn khi bản thân lại không đủ can đảm để ngăn cản A Lụa. Tuy nhiên, khoảnh khắc này, ông đã có thể thở phào nhẹ nhõm, ông không ngờ là một kẻ kéo xe bò như mình lại có thể nuôi lớn được một đứa con bác sĩ. Nghĩ đến đây là lòng ông lại tự hào.

Thiên Long hoàn thành được tâm nguyện của cha là mở một phòng khám ở thị trấn và kết hôn cùng Giang Tích. Sau khi ổn định gia đình và sự nghiệp, Thiên long ngẫm nghĩ lại nửa khoảng đời trước đây của mình, trong lòng anh lại cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo. Lúc này, sự xuất hiện của Minh Thu  đã làm đốt lên trong lòng anh ngọn lửa tình. Đây cũng là mầm mống mở ra cho Thiên Long một hoang cảnh gia đình phân ly tử biệt.

Từ khóa

Hong Kong 2019, nghich canh, Nghịch Cảnh

Xem phim Nghịch Cảnh vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Nghịch Cảnh tap cuoi, Nghịch Cảnh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nghịch Cảnh youtube, Nghịch Cảnh Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Nghịch Cảnh thuyết minh lồng tiếng việt