Ngày Em Đến

VTV3 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 35 Full
  • Tập tiếp theo : Tập 36 - 37
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Bạch Công Khanh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Hạ Anh,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ngày Em Đến Tập 36 - 37 (2021)

Phim Ngày Em Đến Tập 19 20 21 22 23 24 VTV3, phim ngày em đến trọn bộ gia đình Việt Nam ông Đồng, bà Điệp và hai anh em cùng cha khác me. Trà - cô con dâu bất đắc dĩ trong nhà ông Đồng khiến cuộc sống của họ đảo lộn. Cũng từ đó xuất hiện nhiều tình tiết gay cấn. Bạch Công Khanh vào vai Hai Tài - một anh chàng khờ khạo, luôn phải đối mặt với những mưu mô của mẹ kế và cậu em cùng cha khác mẹ - Ba Toàn. Đảm nhận vai Ba Toàn là Đăng Dũng.

Sự tranh giành quyền lực và tiền bạc, những âm mưu và thù hận, nhiều góc khuất trong cuộc sống gia đình với cách kể chuyện lôi cuốn, đan cài tình tiết kịch tính bởi sự thể hiện của dàn diễn viên giàu thực lực.

 Ngày em đến mang đến cho khán giả nhiều thông điệp ý nghĩaTrong phim sự tung hứng của Cao Minh Đạt vào vai ông Đông và Thân Thúy Hà vai bà Điệp cũng là điểm sáng tạo sức hút cho bộ phim. Vai nữ chính Trà được giao cho Hạ Anh - vợ bất đắc dĩ của Hai Tài. Nữ diễn viên chia sẻ đây là một nhân vật có nhiều đất diễn, có sự chuyển biến nặng về tâm lý.

Phim ngày em đến vtv3 trailer

Tag:

phim ngày em đến tập 20 full

xem phim ngày em đến tập 20

vtv3 phim ngày em đến

phim ngày em đến tập 19

phim ngày em đến tập 21

lịch chiếu phim ngày em đến

Giới thiệu phim: Vương Tơ

Từ khóa

Ngày Em Đến Full HD, ngay em den, Ngày Em Đến

Xem phim Ngày Em Đến vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trực Tiếp engsub, Ngày Em Đến tap cuoi, Ngày Em Đến bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ngày Em Đến youtube, Ngày Em Đến VTV3 Trực Tiếp full hd online, Ngày Em Đến thuyết minh lồng tiếng việt