Năm Thành Hoá Thứ 14

Thành Hóa Thập Tứ Niên Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 37 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 38 - 39
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Quách Sảng
  • Diễn viên : Quan Hồng, Phó Mạnh Bách, Mao Nghị, Vương Mậu Lôi,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Năm Thành Hoá Thứ 14 Tập 38 - 39 (2019)

Năm Thành Hoá Thứ 14 - The Sleuth Of Ming Dynasty (2019) Vietsub + Thuyết Minh HD. Phim Nam Thanh Hoa Thu 14 - hành trành phá án của hai chàng trai thôi quan lục phẩm Đường Phiếm và Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu. Đường Phiếm là một vị quan thanh liêm, phải thuê nhà để sống qua ngày. Chủ nhà là Trương Thị vốn là người hiền lành, đức độ nhưng đột nhiên đột tử, nhìn bên ngoài là tự sát nhưng lại có nhiều điểm đáng nghi. Sau một phen tra án bắt được hung thủ là phu quân Trương Thị.

Phim Nam Thanh Hoa Thu 14 Tron Bo - Đường Phiếm tới Hà Nam tra án, những người sống gần lăng của vua Bắc Tống đều lần lượt mất tích, hung thủ chính là kẻ vượt ngục Lý Mạn. Kinh thành và các địa phương đều liên tục xảy ra các vụ án lớn không ngừng như “vụ án vợ chồng Lan Thị đột tử”, “vụ án dụ dỗ thái tử” ẩn chứa bên trong chính là một thế lực nào đó trong triều đình.

Đường Phiếm cùng Tuỳ Châu cuối cùng cũng vạch trần được chân tướng sự thật, tìm ra manh mối của bàn tay chỉ đạo phía sau. Mưu đồ tạo phản phía sau là của tổng đốc Đông Xưởng Thượng Minh. Lợi dụng việc nắm giữ Triều Đình, đã gây nên hỗn loạn, diệt trừ phe đối thủ, nuôi dưỡng phe cánh của mình, ý đồ tạo phản. Đường Phiếm và Tuỳ Châu đã liên kết với nhau đập tan âm mưu của Thượng Minh, nhận được ngợi khen.

Phim Năm Thành Hoá Thứ 14 - The Sleuth Of Ming Dynasty (2019) trailer + poster!

Phim mới!

Từ khóa

Thành Hóa Thập Tứ Niên, năm thành hoá thứ 14, năm thành hoá thứ 14 poster, thanh hoa thap tu nien, nam thanh hoa thu 14

Xem phim Năm Thành Hoá Thứ 14 vietsub, trực tiếp phim Thành Hóa Thập Tứ Niên Trọn Bộ engsub, Năm Thành Hoá Thứ 14 tap cuoi, Năm Thành Hoá Thứ 14 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Năm Thành Hoá Thứ 14 youtube, Năm Thành Hoá Thứ 14 Thành Hóa Thập Tứ Niên Trọn Bộ full hd online, Năm Thành Hoá Thứ 14 thuyết minh lồng tiếng việt