Nấc Thang Lửa

VTV5 Cuộc Chiến Sinh Tử

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Phú Quí
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nấc Thang Lửa (2019)

Phim Nấc Thang Lửa Tập 25-26-27-28-29-30/30 VTV5 ( tương kế tự kế) những người bạn học sinh mới ra trường và bắt đâu trên công đường sự nghiệp: Ngọc Phượng, Hải Ly, Mẫn. Ngọc Phượng luôn đố kỵ Hải Ly vì cô học giỏi, được bạn bè quý mến. Những trò hãm hại Hải Ly của Ngọc Phượng thêm độc ác khi biết Hải Ly mang thai, làm công việc dọn vệ sinh ở nhà hàng.

Cái thai khiến Hải Ly bị cha mẹ từ mặt, phải bỏ học giữa chừng...cha đứa bé là Minh bỏ đi không lời từ biệt khiến Hải Ly đau khổ nhưng cô vẫn giữ thai nhi, đối mặt với những khó khăn. May mắn, Hải Ly gặp Trà và được cưu mang qua những ngày gian khó, sinh ra bé Hạt Tiêu. Hải Ly kiếm sống bằng nghề bán sách ở vỉa hè.

Phim Nấc Thang Lửa: Ngọc Phượng lươn lẹo khi ra trường và bày mưu mồi chài được Nhật (Văn Anh)- doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh, bỏ vốn đầu tư giúp cô thành lập công ty phát hành sách Lửa Hạ.

Ngọc Phượng với sự giúp đỡ của Thái - Phó Giám đốc công ty, cũng là tình nhân của cô, từ từ chiếm đoạt công ty. Để kiếm tiền nhanh, Lửa Hạ làm sách lậu, hợp đồng giả, sao chép không tác quyền…

Nấc Thang Lửa VTV5 xem phim bộ Việt Nam mới nhất - Ngọc Phượng bắt đầu cuộc chiêu mộ Mẫn và Hải Ly về công ty vì biết thực lực của cả hai nhưng rồi Mẫn và Hải Ly nhận ra những vấn đề của Lửa Hạ. Trong khi đó, Nhật cũng không buông tay trước cú lừa của Ngọc Phượng, tìm cách lấy lại những gì đã mất. Sau nhiều năm mất tích, Minh trở lại trong thân phận khác tìm Hải Ly.

Phim truyền hình Việt Nam!

Xem phim Việt Nam hay nhất!

Giới thiệu phim HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI VTV3

Từ khóa

Việt Nam, nấc thang lửa, nấc thang lửa tập 1, nac thang lua

Xem phim Nấc Thang Lửa vietsub, trực tiếp phim VTV5 Cuộc Chiến Sinh Tử engsub, Nấc Thang Lửa tap cuoi, Nấc Thang Lửa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nấc Thang Lửa youtube, Nấc Thang Lửa VTV5 Cuộc Chiến Sinh Tử full hd online, Nấc Thang Lửa thuyết minh lồng tiếng việt