Muốn Gặp Anh

Trọn Bộ Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 13 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 14 - 15
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến, Nhan Lục Nhân, Thi Bách Vũ
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Muốn Gặp Anh Tập 14 - 15 (2019)

Muốn Gặp Anh Tập 14-15-16-17-18-19-20-21 thuyết minh + Someday Or One Day (2019) vietsub phim ngôn tình Đài Loan hay nhất mọi thời đại. Drama Đài Loan "Muon Gap Anh" Hoàng Vũ Huyên vĩnh viễn ghi nhớ lần đầu tiên khi Vương Thuyên Thắng tỏ tình với cô, hắn nói thích cô, mong cô làm bạn gái của hắn. Cô hỏi vặn lại một câu "tại sao lại thích cô?" Lúc đó Vương Thuyên Thắng nở một nụ cười ung dung trả lời cô rằng "Bởi vì từ lần đầu tiên nhìn thấy cậu, mình đã biết rằng mình thích cậu rồi"

Phim Muốn Gặp Anh trọn bộ - Hoàng Vũ Huyên, một cô gái 27 tuổi với nhiều khó khăn trong cuộc sống và câu chuyện tình ái. Từ khi vẫn còn là ngồi trên băng ghế nhà trường, Vũ Huyên đã tìm được ái tình đầu tiên và rất rét mướt với người bạn Vương Thuyên Thắng. Cô vẫn nuôi hi vọng ngày quay lại, vào một đêm định mệnh, Vũ Huyên gặp tai nạn bất thần và bị chấn thương nặng. Khi tỉnh giấc dậy, cô thấy một người đàn ông bên cạnh mình và ngỡ đó là Thuyên Thắng.

Tuy nhiên, người bên cạnh không phải là bạn trai lâu năm của cô và thời điểm ngày nay là năm 1998, khi cô mới 16 tuổi. Quay trở về quá khứ, cô gặp nhiều khó khăn và phải đối mặt với những câu chuyện dở khóc dở cười. Thời gian trôi qua, Vũ Huyên dần tìm ra tình yêu thực sự và nắm giữ hạnh phúc.

Phim mới hấp dẫn tại mphim14.Net!

Từ khóa

muon gap anh tron bo, muốn gặp anh Trung Quốc, muốn gặp anh tập cuối, muon gap anh

Xem phim Muốn Gặp Anh vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD engsub, Muốn Gặp Anh tap cuoi, Muốn Gặp Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Muốn Gặp Anh youtube, Muốn Gặp Anh Trọn Bộ Thuyết Minh HD full hd online, Muốn Gặp Anh thuyết minh lồng tiếng việt