Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua

Wind Blew That Summer (2019)

  • Trạng thái : Tập 27/27 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Chu Ngọc, Thái Nghiêu, Lãnh Tâm Thanh, Lưu Dục Đồng
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua (2019)

Phim Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua - Wind Blew That Summer (2019) Thuyết minh xoay quanh cô bạn Bạch Nhất Hàm trong sáng, ngốc ngếch. Tuổi thanh xuân học trò của cô vốn bình lặng trôi qua nhưng lại thay đổi hoàn toàn vì sự xuất hiện của cậu bạn Lâm Tinh Cách.

Thanh xuân luôn là điều đẹp nhất mà mãi mãi sau này lớn lên và nhớ lại chúng ta thường mỉm cười về sự đẹp đẽ nhưng đầy tiếc nuối ấy. Mùa Hạ Năm Đó Có Gió thổi qua là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường của Trung Quốc. Tuy đề tài thanh xuân không còn mới mẻ nhưng nó luôn được khán giả mong chờ và thích thú.

"Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua" - Bởi khi xem những bộ phim ấy ta sẽ nhớ về thanh xuân của mình cũng như trải nghiệm quãng thời gian thanh xuân ấy lần nữa.

Tag:

phim ngôn tình học đường Trung Quốc 2019

phim thanh xuân Trung Quốc 2018

nam thần học đường Trung Quốc

phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc

phim thanh xuân vườn trường 2018

phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc 2019

những bộ phim học đường hay nhất việt nam

phim tiểu thuyết Trung Quốc

Từ khóa

Trung Quốc, mua ha nam do co gio thoi qua, Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua

Xem phim Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua vietsub, trực tiếp phim Wind Blew That Summer (2019) engsub, Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua tap cuoi, Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua youtube, Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua Wind Blew That Summer (2019) full hd online, Mùa Hạ Năm Đó Có Gió Thổi Qua thuyết minh lồng tiếng việt