Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

CH3 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Mark Prin, Kao Supassara
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời (2020)

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9 Vietsub HD phim Thái Lan - Trab Fah Mee Tawan (2020): Mark Prin vai Arthit - Kao Supassara vai Waan Fah Mai chuyển đến nhà nam chính sinh sống sau khi cha mẹ cô qua đời. Đến một ngày nọ, cô biết mình sắp bị đuổi ra khỏi nhà. Vì muốn được ở lại cô đã lập mưu kế “lên giường” cũng nam chính để có thể là đòn níu kéo. Tuy nhiên kế hoạch thất bại và nam chính sau đó đã gặp tai nạn. Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng điều này đã làm anh căm ghét cô nhiều hơn.

Một thời gian sau, nữ chính chọn ra nước ngoài sôngs. Cô trở về Thái sau 4 năm vì lời hứa với bố mẹ nam chính. Cứ nghĩ rằng thời gian sẽ xóa nhòa hận thù năm xưa thế nhưng khi cô trở về gặp lại anh nhưng không vết thương lại một lần nữa bị lôi lên khiến mâu thuẫn ngày càng lớn. Được biết Thrab Fah Mee Tawan sẽ là bộ phim thuộc thể loại slap kiss, hận thù sâu sắc vì thế sẽ có rất nhiều cao trào ở những phân đoạn slap kiss.

Phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời - Trab Fah Mee Tawan (2020) do Kong Piya sản xuất cho đài CH3, đã bắt đầu khởi quay ngày 18/9/2019, sắp ra mắt khán giả trong 2020 này, cùng đón xem tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời Thái Lan, mien bau troi con mat troi, Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời

Xem phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời vietsub, trực tiếp phim CH3 Trọn Bộ engsub, Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời tap cuoi, Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời youtube, Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời CH3 Trọn Bộ full hd online, Miễn Bầu Trời Còn Mặt Trời thuyết minh lồng tiếng việt