Mắt Xích Hận Thù Vietsub

Vietsub HD

  • Trạng thái : Tập 30/30 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Kem Hussawee, Mookda Narinrak...
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mắt Xích Hận Thù Vietsub (2020)

Mắt Xích Hận Thù - So Wayree 2020 Tập 26 27 28 29 30/30 Vietsub HD phim hot Thái Lan kể về hai gia tộc dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Họ vốn thân thiết từ thế hệ ông bà nhưng họ dần trở nên đối nghịch. Để chiếm lấy vị trí số một, họ tranh đấu một mất một còn.

Nam chính Prinoot – hậu duệ của gia tộc Sirimontra, lớn lên cùng mẹ ở Mỹ. Mặc dù cha của anh là con rể của Sirimontra, nhưng mẹ của anh chỉ là một tình nhân bị bỏ rơi. Anh trưởng thành mà không biết cảm giác có cha là như thế nào. Pramida là người thừa kế duy nhất của đế chế bất động sản Emporium. Trước khi cô đi du học, cô bị kéo vào cuộc chiến này sau khi bị đánh thuốc mê và bị cưỡng hiếp.

Xem phim mắt xích hận thù trọn bộ - 4 năm sau, cô trở lại mang theo một cặp sinh đôi nhưng nói với mọi người rằng đó là em của cô. Pramida gặp lại Prinoot là người đã gây sự khốn khổ cho cuộc đời của cô, và cô quyết định sẽ giúp cha mình trong cuộc chiến với gia tộc Sirimontra sau khi phát hiện ra anh ta chính là con trai đối thủ của cha mình. Prinoot gặp lại Pramida khi hai người đứng ở hai bên chiến tuyến. Mặc dù họ đã có một cặp sinh đôi, nhưng giữa họ không phải là tình yêu, mà là thù hận.

Phim Mắt Xích Hận Thù - So Wayree 2020

Từ khóa

mat xich han thu, mắt xích hận thù Thái Lan, Mắt Xích Hận Thù

Xem phim Mắt Xích Hận Thù Vietsub vietsub, trực tiếp phim Vietsub HD engsub, Mắt Xích Hận Thù Vietsub tap cuoi, Mắt Xích Hận Thù Vietsub bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Mắt Xích Hận Thù Vietsub youtube, Mắt Xích Hận Thù Vietsub Vietsub HD full hd online, Mắt Xích Hận Thù Vietsub thuyết minh lồng tiếng việt