Lửa Giấu Nến

Plerng Prang Tian (2019)

  • Trạng thái : Tập 22 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 23 Tập 24
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : King Somching Srisupap,
  • Diễn viên : lua giau nen,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lửa Giấu Nến Tập 23 Tập 24 (2019)

Phim Lửa Giấu Nến - Plerng Prang Tian (2019) Tập 21 Tập 22-23-24-25-26-27 Thuyết minh HD + Vietsub truyền kiếp một mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Kalin đang làm người mẫu nỗi tiếng nhưng đang lại qua lại một người đàn ông có vợ, truyền thông luôn rình mò cập nhật thông tin.

Anh ta lại hứa hẹn với Kalin sẽ ly hôn. Kalin tìm thấy một chiếc kẹp tóc vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người phụ nữ có khuôn mặt giống cô. Chiếc kẹp tóc thần kỳ đưa linh hồn của Kalin vào cơ thể của Tiankhum.

Kiếp trược, Tiankhum là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi Nhankhum, thợ săn của hoàng tử chư hầu. Một lần không may bị một con hổ tấn côn, cô được con trai của hoàng tử chư hầu – Taywarit cứu.

Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gụi với anh, và chung cục trở nên ý trung nhân của anh ta. Wongduen, vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ, khiến cô chết trong tức tưởng.

Vong hồn của Tiankhum chẳng thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.

Xem phim lửa giấu nến - Plerng Prang Tian (2019) lồng tiếng thuyết minh.

Phim bộ Thái Lan hay nhất!

Xem phim Thái Lan mới nhất!

Phim mới: ĐỊNH MỆNH ÁNH TRĂNG - LIKIT HAENG JAN (2019)

Từ khóa

Thái Lan, lửa giấu nến, lửa giấu nến tập 1, lửa giấu nến tập cuối, lua giau nen

Xem phim Lửa Giấu Nến vietsub, trực tiếp phim Plerng Prang Tian (2019) engsub, Lửa Giấu Nến tap cuoi, Lửa Giấu Nến bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lửa Giấu Nến youtube, Lửa Giấu Nến Plerng Prang Tian (2019) full hd online, Lửa Giấu Nến thuyết minh lồng tiếng việt