Lòng Dạ Đàn Bà

VTVcab5 lồng tiếng

  • Trạng thái : Tập 17
  • Tập tiếp theo : Tập 18 19 20
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Cris Horwang️️️️️️, Golf Anuwat, Jaksamittanon Kaneungnij, Nida Patcharaveerapong
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lòng Dạ Đàn Bà Tập 18 19 20 (2021)

Lòng Dạ Đàn Bà vtvcab5 Tập 18-19-20-21-22-23-24-25 30 tập E Channel kể về Khempetch được sinh ra trong một gia đình nghèo khổ, bản thân cô luôn tự ti về xuất thân của mình và vô cùng đau khổ khi phải sống trong một gia đình thứ cấp. Vốn thông minh và tài giỏi, cô đã tự mình vươn lên và làm tất cả mọi việc để có thể thành công trong ngành thiết kế trang sức. Sau một thời gian phấn đấu, cô đã lột xác và sở hữu cửa hàng trang sức lớn, trong kinh doanh Lily là một trong những đối thủ của cô, cô phải lên kế hoạch để gạt bỏ Lily và bên cạnh đó cô còn liên tục bày ra những âm mưu khác để vươn lên đứng đầu trong ngành thiết kế.

Đặc biệt, bi kịch và nạn nhân lớn nhất mà cô đã âm mưu hãm hại chính là Plee, bạn thân của mình, đẩy số phận của Plee một cô gái hiền lành trở nên bất hạnh khi liên tục bị chồng hành hạ nhưng vẫn phải cam chịu để đứa con gái của mình được bình yên. Sakul là chồng Khempetch, nhân viên của bộ phận pháp lý, không đồng ý với những gì cô ấy làm nên đã bắt đầu can thiệp vào, thế nhưng, những âm mưu mà Khem đã thực hiện ngày càng khó kiểm soát khiến anh trở nên ngày càng xa cách với cô.

Phim lòng dạ đàn bà Thái Lan trọn bộ lòng tiếng bản đẹp tại mphim14.Net. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

long da dan ba vtvcab5, Lòng Dạ Đàn Bà

Xem phim Lòng Dạ Đàn Bà vietsub, trực tiếp phim VTVcab5 lồng tiếng engsub, Lòng Dạ Đàn Bà tap cuoi, Lòng Dạ Đàn Bà bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lòng Dạ Đàn Bà youtube, Lòng Dạ Đàn Bà VTVcab5 lồng tiếng full hd online, Lòng Dạ Đàn Bà thuyết minh lồng tiếng việt