Lời Tiên Tri Của Tình Yêu

CH3 Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 21 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 22 23
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : James Jirayu , Ice Preechaya
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Tập 22 23 (2020)

Lời Tiên Tri Của Tình Yêu Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9 vietsub phim bộ Thái Lan 2020 Rosita / Rose ( Ice Preechaya ) một cô gái có khả năng biết được tiên tri do một bà già xa lạ đã dạy cho cô , từ đây cô luôn giúp đỡ người khác bằng những chuyện mà cô đoán trước. Rosita sang Pháp sống với mẹ vì không thể ở cùng cha , nhưng không bao lâu thì phải trở về Thái để nhận tài sản của ba mình xem như lời đoán trước đầy thử thách của cô.

Phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu -  Payakorn Sorn Ruk: Đến Thái , Rosita đi tìm một anh chàng ngôi sao nổi tiếng tên Pirut ( James Jj thủ vai ) , một chàng trai có tính cách trăng hoa nói năng không suy nghĩ, bị cô biết trước được chuyện tương lai là sẽ làm cho vài cô gái mang thai trước khi kết hôn và từ đây rắc rối đến khi gặp được anh thì cô được mời tham dự một sự kiện để tiên đoán cho 6 nhân vật nối tiếng nhưng cô lại thấy Pirut và cô ngọt ngào bên nhau do sợ nên không dám nói với ai ,vì vậy cô bị người điều hành loại ra khỏi sự kiện vì che giấu bí mật , tiếp theo cô lại thấy rằng chính cô sẽ bị một người nào đó truy đuổi và làm hại do đã biết được bí mật của họ , tại không biết hung thủ là ai nên ban đầu cô nghi ngờ Threeruth nhưng sau đó anh đã làm rõ với Rosita rằng anh không phải người làm.

Vì muốn an toàn nên Pirut đã đưa Rosita đến sống ở nhà anh để giúp cô tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. Thế nên cô mới hiểu lý do tại sao mình sẽ là người yêu của anh. Cùng đón xem " Lời tiên tri của tình yêu" tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

loi tien tri cua tinh yeu tap cuoi, lời tiên tri của tình yêu Thái Lan, lời tiên tri của tình yêu trọn bộ, loi tien tri cua tinh yeu

Xem phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim CH3 Thuyết Minh HD engsub, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu tap cuoi, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lời Tiên Tri Của Tình Yêu youtube, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu CH3 Thuyết Minh HD full hd online, Lời Tiên Tri Của Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt