Lối Nhỏ Vào Đời

VTV1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 9
  • Tập tiếp theo : Tập 10 + 11
  • Năm xuất bản : 2022
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
  • Diễn viên : NSND Bùi Bài Bình, Hoàng Long, Quỳnh Lương
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lối Nhỏ Vào Đời Tập 10 + 11 (2022)

Lối Nhỏ Vào Đời Tập 10 11 12 13 14 15 tập tiếp theo tập 16 17 18 19 20 Cuối Trọn bộ phim tâm lý trên kênh VTV1 lúc 21h truyền hình Việt Nam với nội dung phim loi nho vao doi nói về sự chênh vênh giữa những người vừa bước qua tuổi cấp 3 và các bạn trẻ phải tự quyết định được tương lai của mình, những hành động của mình. Tuy nhiên, những hành động đó vẫn ở trong khuôn khổ kèm cặp của nhà trường và gia đình. Họ sẽ vướng vào những khúc mắc gì và suy nghĩ của họ như thế nào và họ sẽ phải đứng lên như thế nào để hướng đến tương lai tốt đẹp. 

Tình tiết chủ đạo của phim Lối nhỏ vào đời xoay quanh câu chuyện của Dũng - chàng trai tuổi 18 đứng giữa sự mong manh giữa trưởng thành và nông nổi. Dũng sống với bố từ nhỏ. Bố cậu là một doanh nhân thành đạt, lúc nào cũng bận rộn với công việc. Ông luôn nghĩ chỉ cần yêu thương cho con nhiều tiền, Dũng sẽ có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Trái ngược với suy nghĩ của bố Dũng thì với tính cách còn bồng bột và khá trẻ con của tuổi mới lớn, Dũng một lần nữa gặp họa khi đối đầu với cô giáo dạy thể dục trong trường. Cô Hòa vốn là người rất khó tính, nổi tiếng trong trường. Trong lúc tiết học thể dục diễn ra, vì chân bị đau Dũng đã không chạy theo các bạn mà đứng yên một chỗ. Lúc này, cô Hòa nghĩ Dũng đang tìm cách chống đối mình nên không chịu nghe lời. Mời các bạn đón xem phim Lối Nhỏ Vào Đời trọn bộ dài 28 tập phát sóng lúc 21 giờ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1. Chúc các bạn có giây phút xem phim vui vẽ!

Từ khóa

Lối Nhỏ Vào Đời VTV1, VTV1, VTV1 lúc 21h00, loi nho vao doi vtv1, Lối Nhỏ Vào Đời

Xem phim Lối Nhỏ Vào Đời vietsub, trực tiếp phim VTV1 Trọn Bộ engsub, Lối Nhỏ Vào Đời tap cuoi, Lối Nhỏ Vào Đời bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lối Nhỏ Vào Đời youtube, Lối Nhỏ Vào Đời VTV1 Trọn Bộ full hd online, Lối Nhỏ Vào Đời thuyết minh lồng tiếng việt