Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

THVL1 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 35/35
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Quách Khoa Nam
  • Diễn viên : Minh Luân, Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Thanh Bình, Quang Thái, Hồ Bích Trâm
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ (2020)

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Tập 35/35 THVL1 phim bộ Việt Nam chủ nhân ngôi biệt thự cổ là Quân Bảo (Minh Luân), ông trùm của đường dây buôn bán thú rừng trái phép. Ông sống tại biệt thự với người vợ tên H'Lan (Thanh Trúc), quản gia A Woong (Thanh Bình) cùng các con. Vì những tội ác kinh hoàng đã từng gây ra trong quá khứ, Quân Bảo đã vướng phải lời nguyền 0 giờ của thầy mo A Sếnh (Phương Bình): "Tất cả những đứa con của Quân Bảo sẽ phải chết vào năm 20 tuổi, đúng vào lúc 0 giờ Ngày Rằm Tháng Bảy".

Xem phim "Loi Nguyen Luc 0 Gio THVL1": Quân Bảo một người đàn ông giàu có, thành đạt có niềm say mê đặc biệt đối với các loại bản đồ cổ nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của những con người chân chất, thật thà nơi núi rừng bởi họ đã không biết rằng đằng sau vỏ bọc hào nhoáng đó là một dã tâm khôn cùng. Sau nhiều năm dày công tìm kiếm, bằng chiêu bài nữ sắc, Quân Bảo đã thành công trong việc sai khiến anh chàng tham lam nhưng khờ khạo Kơ Mên lẻn đến nhà thầy Mo có uy tín nhất vùng để trộm cho mình tấm bản đồ bí mật vốn được cất giấu nhiều năm. Có được tấm bản đồ trong tay, Thiên Bảo cậy nhờ Sơn Duy giúp mình giải mã những ký hiệu cổ xưa.

Tuy đôi lúc mù quáng vì tình yêu, sa vào các thói xấu ích kỷ của con người, nhưng với bản chất hiền lương cuối cùng Bích Hà quyết định đứng về chính nghĩa. Cô đã cùng Kỳ Phương (Quang Thái) và mọi người vạch trần âm mưu, thủ đoạn độc ác của chính cha ruột của mình.

Hai mươi năm sau, bất chấp sự ngăn cản của cha, Bích Hà vẫn lẻn về nhà vào ngày rằm tháng bảy của tuổi 20. Và giống như hai người anh trai của cô, Bích Hà hứng chịu lời nguyền vào chính đêm trăng tròn nhưng may mắn được cứu sống bởi chàng phóng viên trẻ Kỳ Phương. 

Lưu lại căn biệt thự của Bích Hà như một ân nhân, Kỳ Phương dần phát hiện ra những điều kỳ lạ trong căn biệt thự đồ sộ nhưng lạnh lẽo của gia đình Bích Hà. Đó là sự tồn tại của thầy Mo AWoong, người không ngừng nguyền rủa Quân Bảo nhưng vô cùng quan tâm đến vợ của ông ta là bà H’Lan. Trong khi đó, là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp nhưng bà H’Lan lại sống u uất như một cái bóng, trong sự căm hận Quân Bảo cùng nỗi nhớ thương người tình vốn đã vùi thân trong biển lửa năm xưa.

Với sự kiên trì của Kỳ Phương, từng bí mật dần hé mở, có yêu thương, có oán hận và hơn hết, tất cả dường như đang bị bao phủ và dẫn dắt bởi một thế lực kỳ quái và thần bí nào đó.

Phim lời nguyền lúc 0 giờ thvl1 trọn bộ Việt Nam tại mphim14.Net!

Lời nguyền lúc 0 giờ tập cuối.

Từ khóa

Việt Nam, loi nguyen luc 0 gio tron bo, loi nugyen luc 0 gio, lời nguyền lúc 0 giờ tập 1, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

Xem phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ vietsub, trực tiếp phim THVL1 Trực Tiếp engsub, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ tap cuoi, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ youtube, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ THVL1 Trực Tiếp full hd online, Lời Nguyền Lúc 0 Giờ thuyết minh lồng tiếng việt