Loạn Thế Giai Nhân

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Trang Vỹ Kiện
  • Diễn viên : Đàm Tiểu Hoàn, Đường Ninh, Hồ Hạnh Nhi, Lư Uyển Nhân, Lưu Đan, Ngô Trác Hy, Tào Mẫn Lợi, Thái Tử Kiện, Trần Cẩm Hồng
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Loạn Thế Giai Nhân (2019)

Phim Loạn Thế Giai Nhân Tập 1-2-3-4-5-6 Thuyết Minh Trọn Bộ phim Trung Quốc câu chuyện về Cố Bình An và người bạn thân mà cô coi như anh trai của mình tên Điền Hiếu Nghĩa, cả 2 mang theo người mẹ bệnh nặng lên Nam Kinh để tìm cha của Bình An, Cố Vạn Tề, vốn là chủ của hãng gạo lớn nhất trong thành. Sau khi tới đây, 2 người muốn ở lại Cố gia nhưng lại luôn bị bà cả ngăn cản và tìm mọi cách để hãm hại.

Loạn Thế Giai Nhân - Những tưởng cuộc sống của Bình An sẽ sung sướng khi bước chân vào làm tiểu thư nhà họ Cố, nhưng trước một má Cả độc ác, một má Ba nham hiểm, và còn thêm một má Tư trẻ đẹp, âu sầu vừa được cha cưới về, cô cảm thấy cuộc sống gia đình như một địa ngục. Nhưng không vì thế mà Bình An chán nản. Cô luôn ra sức dung hòa mọi người, cũng như cố giúp hãng gạo của cha thoát ra khỏi cơn khủng hoảng. Trớ trêu thay, càng giúp, cô lại càng làm cho mọi việc trở nên rắc rối.

Vì muốn kiếm tiền trả lại cho má Cả mà Bình An đã đến làm tạp dịch cho nhà hàng của Phan Thế Xương. Phát hiện ra hắn chính là tên đại thương gia mà nhờ vào các mối quan hệ với bọn Nhật đã thâu tóm được tất cả các hãng gạo ở Nam Kinh, trong đó có cả hãng gạo của cha cô, Bình An đã vô cùng căm phẫn.

Từ khóa

Trung Quốc, loạn thế giai nhân, loan the giai nhan

Xem phim Loạn Thế Giai Nhân vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Loạn Thế Giai Nhân tap cuoi, Loạn Thế Giai Nhân bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Loạn Thế Giai Nhân youtube, Loạn Thế Giai Nhân Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Loạn Thế Giai Nhân thuyết minh lồng tiếng việt