Lê Hấp Đường Phèn

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 40/40 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Hài hước,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Chu Duệ Bân
  • Diễn viên : Ngô Thiến, Trương Tân Thành,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lê Hấp Đường Phèn (2019)

Phim Lê Hấp Đường Phèn Tập 35-36-37-38-39-40/40 Phim Trung Quốc 2019 cặp đôi diễn viên chính: Ngô Thiến, Ngô Thiến. Nội dung Phim Lê Hấp Đường Phèn - Skate Into Love (2020) Ở trường tiểu học, Lê Ngữ Băng nhát gan yếu ớt luôn bị đại vương cùng bàn Đường Tuyết bắt nạt, điểm chung duy nhất là họ đều có một giấc mơ trượt băng. Khi họ tái hợp trong Lâm Đại, Lê Ngữ Băng đã trở thành "thần băng" của đội khúc côn cầu trên sân băng Lâm Đại, trong khi Đường Tuyết lại là một học sinh lơ đãng. Lê Ngữ Băng lên kế hoạch biến Đường Tuyết thành trợ lí thân cận của mình để dễ ức hiếp.

Trong lần trả đũa này, Lê Ngữ Băng dần phát hiện ra những ưu điểm của Đường Tuyết, sự can đảm khi chơi khúc côn cầu trên băng của anh đều bắt nguồn từ cô ấy. Đường Tuyết cũng nhận được sự giúp đỡ của Lê Ngữ Băng, tìm lại giấc mơ trượt băng tưởng chừng đã từng bị lãng quên. Hai người cuối cùng đã chia sẻ suy nghĩ, giải quyết hiểu lầm thời thơ ấu, thiên tài giảo hoạt đã khiến Đường Tuyết động lòng.

Nhưng trong Lê Hấp Đường Phèn trọn bộ - Đường Tuyết là bông hoa của trường học, cha mẹ cản trở sự nghiệp, chấn thương trong thể thao buộc cô phải đối mặt với một sự lựa chọn. Áp lực dồn dập áp lực. Nhưng ở nơi tình yêu và giấc mơ đan xen, hai trái tim nồng nàn biến đã tình yêu thành một sức mạnh vượt qua mọi xúi giục và rào cản của cuộc sống.

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

lê hấp đường phèn Trung Quốc, lê hấp đường phèn tập 1, le hap duong phen

Xem phim Lê Hấp Đường Phèn vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Lê Hấp Đường Phèn tap cuoi, Lê Hấp Đường Phèn bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Lê Hấp Đường Phèn youtube, Lê Hấp Đường Phèn Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Lê Hấp Đường Phèn thuyết minh lồng tiếng việt