Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo

Vietsub Trọn Bộ HD

  • Trạng thái : Tập 16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 17 - 18
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Green Ausadaporn, Yong Armchair, Mind Waratthaya
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo Tập 17 - 18 (2020)

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy ( 2020) phim Thái Lan hai cô gái mang cùng cái tên Ploy liên quan đến nhau ngay từ ghế nhà trường. Trong đó có một Proy xinh đẹp và một Ploy xấu xí.Nam chính là vị hôn phu cũ của Proy xinh đẹp nhầm tưởng đám cưới của Ploy xấu xí là vị hôn thê cũ của mình nên tìm mọi cách phá hoại hôn nhân này. Chỉ đến khi Ploy xấu xí bị hủy hôn, anh chàng mới nhận ra mình đã nhầm người mất rồi.

Trùng hợp thay, Ploy xấu xí từng xuất hiện trong những ảo cảnh tiên tri mà anh chàng nhìn thấy từ sau một vụ tai nạn.Vì điểm chung đều cùng bị bỏ rơi ngay trước ngày cưới, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Thậm chí anh chàng còn bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí dù vẫn luôn phủ nhận điều đó.

Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ thế nào khi đến ngày nọ Ploy xấu xí nhận ra người mình đang yêu chính là người đã phá hủy hôn lễ trước đó của mình. Liệu cả hai sẽ vượt qua nỗi sợ về việc anh chàng liên tục nhìn thấy cái chết của mình lặp đi lập lại trong những giấc mơ? Liệu rằng câu chuyện này sẽ như thê snafo?

Phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo - Unlucky Ploy ( 2020)  là bản ramake được chuyển thể từ Another Miss Oh của Hàn Quốc do Eric Mun và Seo Hyun Jin đóng chính.

Giới thiệu phim mới: Cuồng Si

Từ khóa

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo, Ploy Xui Xẻo Thái Lan, la em sao ploy xui xeo, Là Em Sao

Xem phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo vietsub, trực tiếp phim Vietsub Trọn Bộ HD engsub, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo tap cuoi, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo youtube, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo Vietsub Trọn Bộ HD full hd online, Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo thuyết minh lồng tiếng việt