Không Lối Thoát THVL1

Việt Nam (2019)

  • Trạng thái : Tập 45/45
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Lương Thế Thanh, Bích Trâm, Trí Quang, Lê Bê La, Công Ninh, Trịnh Kim Chi
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Không Lối Thoát THVL1 (2019)

Không Lối Thoát THVL1 Tập 45/45 phim truyền hình Việt Nam Minh là một bác sĩ trẻ đã sớm khẳng định khả năng của mình với tài chẩn đoán bệnh chính xác và sở trường phẫu thuật chuẩn xác cứu sống thành công nhiều ca khó nâng cao uy tín của bệnh viện. Làm Giáo sư Khang vô cùng hài lòng và càng xem trọng anh. Sự thành đạt của Minh là một tuổi thơ đầy sóng gió kể từ khi cha Minh – chủ một tiệm gạo làm ăn thua lỗ phá sản rồi mất vì bệnh ung thư, người mẹ vốn không quen cực khổ đã bỏ hai anh em Hào – Minh đi theo người đàn ông khác để có cuộc sống sung sướng nhàn hạ không phải nhọc nhằn bởi đồng tiền. Từ một gia đình hạnh phúc, đầm ấm, được đi học, chăm sóc đủ đầy, Hào và Minh trở thành những đứa trẻ bơ vơ, lang thang đói rách khi còn tuổi ăn tuổi lớn.

Phim Không lối thoát Việt Nam - Hào vì thương em đành nghỉ học để mưu sinh và nuôi Minh ăn học như nguyện vọng của cha trước khi nhắm mắt. Minh từ nhỏ đã sớm bộc lộ tư chất thông minh hơn người. Ông bà Tư – cha mẹ của Mai Anh cưu mang, anh em Hào – Minh trưởng thành trong một gia đình chan chứa tình yêu thương. Hào rưng rưng xúc động vì ngày hôm nay đã hoàn thành tâm nguyện lo cho Minh ăn học thành tài.

Xem phim Không Lối Thoát THVL1 trọn bộ tại mphim14.Net!

Phim mới!

Danh sách phim truyền hình Việt Nam

Phim truyền hình Việt Nam hay 2019

Danh sách phim truyền hình Việt Nam 2019

Phim truyền hình Việt Nam đang chiếu 2019

Từ khóa

Việt Nam, khong loi thoat, viet nam, Không Lối Thoát THVL1

Xem phim Không Lối Thoát THVL1 vietsub, trực tiếp phim Việt Nam (2019) engsub, Không Lối Thoát THVL1 tap cuoi, Không Lối Thoát THVL1 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Không Lối Thoát THVL1 youtube, Không Lối Thoát THVL1 Việt Nam (2019) full hd online, Không Lối Thoát THVL1 thuyết minh lồng tiếng việt