Khoảng Đời Bão Táp

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 1995
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Lâm Văn Long, Lê Mỹ Nhàn, Phương Trung Tín,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Khoảng Đời Bão Táp (1995)

Khoảng Đời Bão Táp - Before Dawn (1995) phim Hong Kong dài 20 tập lồng tiếng: mồ côi mẹ từ nhỏ, Lâm Thanh Nhi và cha mình sống nương tựa vào nhau. Lúc kiếm sóng cha cô đắc tội với bọn xã hội đen và bị bắt cóc, Thanh Nhi cầu cứu cảnh sát Hồng Khôn giúp đỡ. Nhưng không ngờ Hồng Khôn là đồng bọn ngầm của tụi xã hội đen. Cha chết còn cô may mắn được bạn trai Trương Sở Văn giải cứu.

Chạy trốn đến Hông Kong nhưng bị cảnh sát bắt, Thanh Nhi hứa đợi Văn mãn hạn tù trở về. Sau đó, Thanh Nhi quen với nữ y tá thực tập Phương Nguyệt Nga, trở thành bạn bè thân thiết và trở thành y tá thực tập như Nguyệt Nga nhờ vào tài trí của mình. Bão táp lại đến khi được tinh Sở Văn bị chết tỏng tù cô vô cùng đau khổ.

Ba năm sau Khoảng Đời Bão Táp, Thanh Nhi đã trở thành một y tá tài giỏi nhưng vẫn không thể quên những chuyện củ. Số phận run rủi khiến Nhi gặp được cảnh sát thanh liêm Lạc Tuấn. Lạc Tuấn đem lòng yêu Thanh Nhi ngay từ những ngày đầu, nhưng do Thanh Nhi có ác cảm với cảnh sát nên luôn giữ khoảng cách với Lạc Tuấn.

Trong quá trình truy tìm hung thủ của một vụ án giết người liên hoàn, Tuấn phát hiện ra người đó chính là Sở Văn, thì ra anh vẫn chưa chết. Ba người Văn – Tuấn – Nhi chạm trán với nhau. Trong lòng Nhi, những kỷ niệm xưa chợt hiện về. Cô phải đối mặt ra sao cùng lời hứa trước kia với Văn và người tình hiện tại là Tuấn?

Xem thêm GIẢI MÃ NHÂN TÂM tại mphim14.Net!

Từ khóa

Hong Kong, khoảng đời bão táp, khoang doi bao tap

Xem phim Khoảng Đời Bão Táp vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Khoảng Đời Bão Táp tap cuoi, Khoảng Đời Bão Táp bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Khoảng Đời Bão Táp youtube, Khoảng Đời Bão Táp Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Khoảng Đời Bão Táp thuyết minh lồng tiếng việt