Khoái Lạc Đại Bản Doanh

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 28 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 29 - 30
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Thành Long, Vương Khải, Hoàng Tử Thao, Vương Đại Lục, Đinh Thịnh, Tang Bình
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Khoái Lạc Đại Bản Doanh Tập 29 - 30 (2019)

Khoái Lạc Đại Bản Doanh - Happy Camp (2019) Tập 29-30-31-32-33-34-35-36 thuyết minh HD + Vietsub. Khoái Lại Đại Bản Doanh Show tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc đại lục. Show tạp kỹ nói chuyện và chơi trò chơi với các khách mời, khách mời của chương trình thường là các nghệ sĩ của Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và các nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng đến chuyện trò, tham gia trò chơi, thử thách của chương trình hạy tuyên truyền phim điện ảnh và phim truyền hình.

Chương trình Khoái Lạc Đại Bản Doanh từng giành được giải thưởng Kim Ưng năm 1998 và nhiều giải thưởng lớn khác, cũng là chương trình giải trí có tỷ lệ xem cao nhất toàn quốc năm 2009. Năm 2013, bộ phim điện ảnh "Khoái lạc đại bản doanh chi khoái lạc đáo gia" do thành viên của "Khoái lạc gia tộc" diễn chính giành được doanh thu trên 150 triệu, lọt vào top 10 phim quốc tế có doanh thu cao nhất trong tuần.

Tháng 9 năm 2014, dưới sự cho phép của bảo tàng tượng sáp Madame Tusseauds Thượng Hải Trung Quốc, tượng sáp của Hà Cảnh đã được vén màn trong chương trình ngày 27 tháng 9. Hà Cảnh là nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới tự mình tham dự vào quá trình chế tạo tượng sáp, Đại bản doanh cũng trở thành chương trình đầu tiên trên thế giới được nhận lời mời bước vào xưởng chế tạo tượng sáp để phỏng vấn và quay phim, Ngô Hân cùng đi cũng được chế tạo một bàn tay bằng sáp để làm kỷ niệm. Kể từ ngày 1 tháng 10, tượng sáp được trưng bày tại bảo tàng tượng sáp Madame Tusseauds Thượng Hải.

Tháng 9 năm 2015, nhận lời mời của chính quyền thành phố Busan Hàn Quốc, Ngô Hân và Đỗ Hải Đào thay mặt Khoái lạc gia tộc tới Busan quay chương trình cùng Jung Yong Hwa và Lee Jong-suk, nội dung được chiếu ngày 12 tháng 9. Với tư cách là nghệ sĩ được chính quyền Busan mời tới, dấu tay của họ đã được in lên con đường điện ảnh Busan.

Show Khoái Lạc Đại Bản Doanh thuyết minh + Vietsub trọn bộ.

Từ khóa

khoái lạc đại bản doanh, khoái lạc đại bản doanh Trung Quốc, khoai lac dai ban doanh

Xem phim Khoái Lạc Đại Bản Doanh vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Khoái Lạc Đại Bản Doanh tap cuoi, Khoái Lạc Đại Bản Doanh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Khoái Lạc Đại Bản Doanh youtube, Khoái Lạc Đại Bản Doanh Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Khoái Lạc Đại Bản Doanh thuyết minh lồng tiếng việt