Hương Hoa Đạt Phước

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 15/15 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : James Ma, Yaya Urassaya
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hương Hoa Đạt Phước (2019)

Phim Hương Hoa Đạt Phước Tập 13-14-15/15 Thuyết Minh HD Xem phim Thái Lan Klin Kasalong 2019 Vietsub trọn bộ xuyên không kể về chuyện tình yêu xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau. Đây là thử thách không nhỏ với nữ chính của phim Yaya Urassaya khi cô phải thể hiện 4 nhân vật qua 3 kiếp người. Đây cũng là lần đầu tiên cặp bạn thân James Ma và Yaya Urassaya kết hợp trên màn ảnh rộng.

Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kassalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong nghĩa là hoa đạt phước). Cô luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật, được mẹ dạy dỗ rất tốt và có mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab một bác sĩ người Trung Quốc.

Trong phim Hương Hoa Đạt Phước Ngược lại cô em gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình. Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kassalong mà cô không được sống bên cạnh mẹ. Sự ghen ghét của Songpeep dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho hai chị em ở kiếp này.

Sang kiếp thứ 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một bác sĩ giàu có sống thời hiện đại thành Pimpisa. Pimpisa là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình. Anh cương quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải chờ đợi một người nào đó.

Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kassalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã yêu thương cô đến nhường nào nên đã đưa linh hồn em gái trở về thân xác của chính mình – Kasalong.

Sang kiếp ba Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thiếu nữ thông minh, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng chấp nhận tình cảm hay yêu bất kỳ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.

Câu chuyện tình yêu xuyên không của cặp chị em song sinh sẽ diễn biến ra sao? Xem thêm tại mphim14.Net!

Tag:

phim bộ Thái Lan     phim tình cảm Thái Lan     Phim lẻ Thái Lan     Phim hay Thái Lan     Phim ma Thái Lan     Phim Thái Lan Thuyết Minh     Phim võ  thật Thái Lan     Phim kinh dị Thái Lan     phim 18 +     Phim Thái Lan hay nhất mọi thời đại     Phim học đường Thái Lan

Từ khóa

Huong hoa dat phuoc, Hương hoa đạt phước, Thái Lan 2019, Klin Kasalong

Xem phim Hương Hoa Đạt Phước vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Hương Hoa Đạt Phước tap cuoi, Hương Hoa Đạt Phước bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hương Hoa Đạt Phước youtube, Hương Hoa Đạt Phước Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Hương Hoa Đạt Phước thuyết minh lồng tiếng việt