Hoa Gian Tân Nương

Trọn Bộ Vietsub HD

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - 3 VietSub
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Huỳnh Thánh Trì, Trịnh Hợp Huệ Tử, Tiếu Khải, Hầu Đông, Lý Minh Nguyên, Mã Tân Tư
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hoa Gian Tân Nương Tập 2 - 3 VietSub (2020)

Hoa Gian Tân Nương Tập 1-2-3-4-5-6-7 vietsub phim cổ trang Trung Quốc. Hoa Gian Tan Nuong tóm tắt phim kể về Lục Nguyệt Nhi như nàng tiên ốc chăm chỉ nỗ lực, là đảo chủ phu nhân quả cảm lương thiện. Đáng yêu nhưng có trách nhiệm, làm việc có nguyên tắc, dám yêu dám hận không sợ khó khăn, mang trong người sự dẻo dai của "cỏ dại". Hoa Diệc Nam được vạn người ủng hộ lấy được ngôi vị đảo chủ của Hoa Gian đảo, cũng là "ác ma cuồng sủng vợ". Bề ngoài anh tuấn trong trẻo, thực tế lại phúc hắc, vừa chính vừa tà, đối với thứ mình muốn thì nhất định phải có được, có phong thái của vương giả.

Phim hoa gian tân nương poster!

Xem Phim Hoa Gian Tân Nương xoay quanh nhân vật Lục Nguyệt Nhi (Trịnh Hợp Huệ Tử thủ vai) mới 17 tuổi, là chủ tiệm mì Vân Nguyệt. Cô là một cô gái can đảm, tốt bụng lại dễ thương và có trách nhiệm. Cuộc sống của nàng bình lặng như một chú ốc sên chăm chỉ nhưng cũng rất ngoan cường, dám yêu dám hận, nhỏ bé mà quật cường như loài cỏ dại. Cô gái đơn thuần ấy gặp gỡ và nên duyên với lãnh chủ của Hoa Gian đảo là Hoa Diệc Nam, bắt đầu câu chuyện tình yêu kì ảo và ngọt ngào giữa hai nhân vật chính. Sau rất nhiều khó khăn thì cuối cùng hai người cũng có một cái kết viên mãn. Với những hình ảnh và trang phục lung linh cũng những cảnh hài hước đáng yêu của hai nhân vật chính sẽ khiến khán giả rụng rời tim. Trịnh Hợp Huệ Tử là một diễn viên trẻ gây được nhiều thiện cảm với khán giả nhờ diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn cùng với gương mặt đáng yêu. Trong những năm gần đây Huệ Tử vẫn nỗ lực như một con ong chăm chỉ tham gia các vai diễn lớn nhỏ trong nhiều bộ phim để nâng cao khả năng diễn xuất. Với vai diễn Nguyệt Nhi đáng yêu và lanh lợi cũng sẽ không làm khó được Huệ Tử, chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả. Hoa Diệc Nam (Huỳnh Thánh Trì thủ vai) có vẻ ngoài anh tuấn nhưng bên trong lại khá đen tối, có chính trực, có độc ác, luôn làm mọi cách để có được thứ mình muốn. Diệc Nam tuy mới có hai mươi tuổi đã được hàng vạn dân chúng sủng bái. Khi gặp gỡ Nguyệt Nhi, anh luôn bí mật quan tâm chăm sóc cô, bảo vệ cô bằng mọi giá tới mức “cuồng sủng”. Hy vọng bộ phim Hoa Gian Tân Nương sẽ đem tới nhiều phút giây thư giãn ngọt ngào cho quý vị.

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

hoa gian tan nuong, Hoa Gian Tân Nương

Xem phim Hoa Gian Tân Nương vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Vietsub HD engsub, Hoa Gian Tân Nương tap cuoi, Hoa Gian Tân Nương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hoa Gian Tân Nương youtube, Hoa Gian Tân Nương Trọn Bộ Vietsub HD full hd online, Hoa Gian Tân Nương thuyết minh lồng tiếng việt