Hẹn Nhau Ngày Mai

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 23
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Đạo diễn : La An Đắc
  • Diễn viên : Khưu Hạo Kỳ, Hoàng Tịnh Di, Thái Hoàng Nhữ, Chung Thừa Hàn
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai (2019)

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai THVL1 khi tay đua xe đạp Phùng Ảnh từ nước ngoài trở về dự giải công ích và tuyên bố sẽ tái sinh đội đua Thần Ảnh. Ngày đầu tiên Phùng Ảnh trở về Đài Loan đã gặp một sự cố bất ngờ do đốm đen mặt trời làm ảnh hưởng, điện thoại di động bị mất tín hiệu và tới khi khởi động lại thì nhận được những tin nhắn kỳ lạ, nội dung là những lời mùi mẫn nhớ nhung anh từ một số điện thoại lạ. Sau khi tìm hiểu thì Phùng Ảnh biết được chủ nhân của những tin nhắn đó chính là Quý Tử Kỳ, một cô gái chuyển phát nhanh xinh đẹp cá tính, nhưng thật bất ngờ là những tin nhắn này lại được gửi đến từ… tương lai.

Nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng khi người em trai của Phùng Ảnh là Tinh Vũ luôn thực hiện những thủ đoạn đen tối của mình nhằm phá hoại và cản trở anh trai mình thành công vì lòng đố kỵ. Tinh Vũ muốn mình phải là người được thừa hưởng gia tài và tình yêu thương của gia đình chứ không phải là Phùng Ảnh. Chính vì vậy mà anh bất chấp mọi thủ đoạn chỉ để Phùng Ảnh phải thất bại. Cùng nhau vượt qua bao khó khăn, Tử Kỳ và Phùng Ảnh bắt đầu nảy sinh tình cảm và thật lòng yêu nhau.

Phim Hẹn Nhau Ngày Mai - Song song đó, Tinh Vũ dùng chính người yêu của mình là Vi Vi như một quân cờ chiến lược trong các thủ đoạn hãm hại anh trai mình làm cho diễn biến ngày càng gay cấn và cao trào hơn. Trước mục đích đen tối và tham vọng của Tinh Vũ thì liệu tình yêu thương bao dung của Phùng Ảnh có giúp anh đủ sức vượt qua? Mối quan hệ anh em có trở nên tốt đẹp hơn không? Và trước những tin nhắn kỳ lạ từ tương lai, số mệnh tình yêu giữa Tử Kỳ và Phùng Ảnh sẽ đi về đâu trước? Mọi cố gắng của hai người trong thời điểm hiện tại liệu có thay đổi được tương lai không?

Từ khóa

hẹn nhau ngày mai, Đài Loan, hen nhau ngay mai

Xem phim Hẹn Nhau Ngày Mai vietsub, trực tiếp phim THVL1 Trọn Bộ engsub, Hẹn Nhau Ngày Mai tap cuoi, Hẹn Nhau Ngày Mai bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hẹn Nhau Ngày Mai youtube, Hẹn Nhau Ngày Mai THVL1 Trọn Bộ full hd online, Hẹn Nhau Ngày Mai thuyết minh lồng tiếng việt