Hai Kiếp Yêu Tinh

Full HD Thuyết Minh

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý, Hành Động,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Tiếu Dương
  • Diễn viên : Lưu Diệc Phi, Phùng Thiệu Phong
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hai Kiếp Yêu Tinh (2017)

Phim mới: Hai Kiếp Yêu Tinh -  Hanson And The Beast (2017) Full HD Vietsub + Thuyết Minh Phim lẽ Trung Quốc. Phim Hai Kiếp Yêu Tinh kể về Viên Soái cùng một chueyenj tình yêu nơi đô thị. Viên Soái vì người yêu hồ ly, dũng cảm xông vào yêu giới.

Bạch Khiên Sở do Lưu Diệc Phi diễn 1. Giới tính: Nữ; thuộc tính: Yêu; loài: Cáo tuổi: 87 tuổi; lực sát thương: Cấp 52. Thân phận: (Trước khi biến đổi) Một cô gái đẹp, đơn thuần, hiền lành, dáng người cao đẹp như ngọc. (Sau khi biến đổi) Cáo trắng dáng vóc to lớn, vô cùng hung hãn, bất khả chiến bại. Cô ấy có thể bất chấp tất cả mọi thứ vì tình yêu, bởi vì Viên Soái là ân nhận cứu mạng mình trước đây mà luôn theo dõi anh ấy, quyết định bên cạnh cả đời, nhưng Viên Soái vì vấn đề nợ của cha mà làm tổn thương cô ấy sâu sắc, trong tình tiết thao thức trằn trọc nhưng cuối cùng người có duyên trở thành người một nhà.

Trong Hai Kiếp Yêu Tinhh - Viên Soái do Phùng Thiệu Phong diễn 1. Giới tính: nam; thuộc tính: con người; tuổi tác: 28 tuổi. 2. Thân phận: Đã từng là phú nhị đại, trước đây khi gia đình chưa phá sản anh đã có một cuộc sống vô cùng giàu có, làm người khiêm nhường, tràn đầy sức sống, tính tình hiền lành. Giờ đây anh ấy vô cùng tự ti, bởi vì cha mắc một khoản nợ lớn, sau khi bị đòi nợ, vì cùng đường mà trở thành nhân viên chăn nuôi, sống qua ngày ở vườn thú, vì giúp cha còn trả nợ mà không tiếc hi sinh, sau khi gặp được Bạch Khiên Sở cuộc đời của anh đã có sự thay đổi to lớn.

Xem thêm tại mphim14.Net!

Từ khóa

Hanson And The Beast (2017), Thái Lan, hai kiep yeu tinh Full, hai kiếp yêu tinh

Xem phim Hai Kiếp Yêu Tinh vietsub, trực tiếp phim Full HD Thuyết Minh engsub, Hai Kiếp Yêu Tinh tap cuoi, Hai Kiếp Yêu Tinh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Hai Kiếp Yêu Tinh youtube, Hai Kiếp Yêu Tinh Full HD Thuyết Minh full hd online, Hai Kiếp Yêu Tinh thuyết minh lồng tiếng việt