Giải Mã Một Vì Sao

Cùng Một Trái Tim Vietsub HD

  • Trạng thái : Tập 9 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Boom Runya
  • Diễn viên : Joy Rinlanee, Kimberley Anne, Pop Thagoon, Tik Jesadaporn, Tun Pichetchai
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Giải Mã Một Vì Sao (2020)

Giải Mã Một Vì Sao Tập 6-7-8-9-10-11-12-14 vietsub phim tình cảm Thái Lan ( Cùng một trái tim). Xem phim Giai Ma Mot Vi Sao - Dung Duang Haruetai (2020) Câu chuyện về ba vương quốc. Nước Kasit được cai trị bởi vua Rungsimun là người giàu có và quyền lực nhưng họ thiếu đường biển. Vì lý do này, vua Rungsimun và công chúa Munisala của Thanta được đính ước với nhau. Công chúa Munisala quyết định trốn khỏi đám cưới vì những câu chuyện tàn nhẫn về vua Rungsimun nhưng cô vô tình gặp được hoàng tử Tiyuttithorn của nước Puntoolat.

Khi nghe tin về sự mất tích của công chúa Munisala và biết có thể liên quan đến hoàng huynh Tiyuttithorn, công chúa Tasika lo sợ một cuộc chiến sẽ xảy ra nên đến khuyên răn hoàng huynh mình rồi bị vua Rungsimun bắt cóc đưa đến Kasit.

Tasika tin là Kasit muốn bắt cóc cô làm tin để vua Rungsimun chuộc lại Munisala. Điều đó khiến cô ghét bỏ Rungsimun.

Nhưng sự thật Rungsimun đã yêu Tasika ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Meena liên tục phá rối hãm hại Tasika. Khi cô bắt đầu yêu Rungsimun. Cùng lúc đó, Munisala và Tiyuttithorn dần bắt đầu phải lòng nhau.

Phim Giải Mã Một Vì Sao - Kimberley được gọi với cái tên thân thương là Kim, cô là nữ diễn viên người Thái gốc Đức và thuộc quyền quản lý của đài CH3. Không chỉ sở hữu gương mặt lai Tây xinh đẹp và diễn xuất của cô nàng 28 tuổi này cũng rất tốt. Sau thành công vang dội của Thầy Lang Trúng Mánh thì Kim tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong dự án Dung Duang Haruetai của CH3. Phim chính thức được lên sóng từ ngày 5 tháng 3 năm 2020 vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng.

Phim Giải Mã Một Vì Sao - Dung Duang Haruetai (2020) poster + trailer trọn bộ tại mphim14.Net!

Từ khóa

Giải Mã Một Vì Sao Thuyết Minh, Giải Mã Một Vì Sao Thái Lan, Giải Mã Một Vì Sao Trọn Bộ, cung mot trai tim, cùng một trái tim, giai ma mot vi sao, Giải Mã Một Vì Sao

Xem phim Giải Mã Một Vì Sao vietsub, trực tiếp phim Cùng Một Trái Tim Vietsub HD engsub, Giải Mã Một Vì Sao tap cuoi, Giải Mã Một Vì Sao bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Giải Mã Một Vì Sao youtube, Giải Mã Một Vì Sao Cùng Một Trái Tim Vietsub HD full hd online, Giải Mã Một Vì Sao thuyết minh lồng tiếng việt