Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

Trọn Bộ Vietsub (2020)

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Trương Diệu vai Hứa Phóng, Tống Y Nhân vai Lâm Hề Trì
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian (2020)

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian - The Best of You in My Mind (2020) Tập 19-20-21-22-23-24/24 Vietsub HD phim ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết "Yêu Thầm Hương Bơ Sữa" của tác giả Trúc Dĩ. Bắt đầu từ đại học,cuộc thi vật tay giữa sinh viên ngành thú y Lâm Hề Trì và sinh viên quốc phòng Hứa Phóng, phần thưởng là phí sinh hoạt của một tháng. Hai người thông qua quan hệ vay tiền trêu đùa lẫn nhau, quan hệ càng thêm thân thiết. Lâm Hề Trì có thể không kiêng nể gì trước mặt Hứa Phòng, chủ yếu là bởi vì hai người từ bé đã là thanh mai trúc mã. Khi học cấp 3, Lâm Hề Trì gia đình xảy ra biến cố, khiến tính cách vốn cởi mở, không quan tâm đến điều gì, lại trở nên không có cảm giác an toàn trên nhiều mặt.

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian - Nhưng thanh mai trúc mã cùng lớn lên với cô ấy, Hứa Phóng là một thiếu niên tính cách bướng bỉnh đến chưa nói được vài câu đã mất bình tĩnh, nhưng cậu ấy đối với Lâm Hề Trì lại đặc biệt dịu dàng. Hứa Phóng yêu thầm Lâm Hề Trì nhiều năm, nhưng Lâm Hề Trì lại hoàn toàn không nhận thấy. Cho đến một ngày, bởi vì uống say, Lâm Hề Trì thất lễ, cũng dần dần cảnh giác đến tình cảm của mình đối với Hứa Phóng. Hai người vừa chống đối lẫn nhau, vừa bước vào tình yêu cuồng nhiệt lại phải đối mặt với thử thách đến từ gia đình và tốt nghiệp. Cuối cùng sau khi trải qua thử thách của cuộc sống, tình cảm của Lâm Hề Trì và Hứa Phóng càng vững bền. Theo đó là một loạt tin tức tốt, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng kết hôn, mua nhà mới, mở ra một cuộc sống mới.

Phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian - The Best of You All Over the World (2020) poster trọn bộ tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim: Gữi Thời Thanh Xuân Ngọt Ngào Của Chúng Ta

Từ khóa

Trung Quốc 2020, em la nguoi tot nhat tren the gian, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

Xem phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Vietsub (2020) engsub, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian tap cuoi, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian youtube, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Trọn Bộ Vietsub (2020) full hd online, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian thuyết minh lồng tiếng việt