Em Là Đáp Án Của Anh

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 42/42 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Quan Hiểu Đồng, Phan Thời Thất, Ngô Cẩn Ngôn, Triệu Thuận Nhiên,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Em Là Đáp Án Của Anh (2019)

Em Là Đáp Án Của Anh - You Are My Answer (2019) Tập 42/42 trọn bộ thuyết minh phim ngôn tình Trung Quốc. Nội dung phim "Em la dap an cua anh"  tình yêu khó khăn, trắc trở nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn giữa nữ nhà văn xinh đẹp Bạch Tiểu Lộc và tổ trưởng tổ trọng án Châu Viễn. Ngô Cẩn Ngôn trực thuộc công ty studio của Vu Chính, cô thực sự tỏa sáng khi tham gia dự án đình đám bậc nhất năm 2018 mang tên Diêm Hi Công Lược. Tuy nhiên, sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc và quá kén kịch bản đã khiến sự nghiệp của người đẹp họ Ngô không thể nên cao.

Phim " Em là đáp án của anh" thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Hàn Thanh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ngô Cẩn Ngôn, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Triệu Thuận Nhiên, Quách Hiểu Đông, Phan Thời Thất,… Đón xem phim Em Là Đáp Án Của Anh - You Are My Answer (2019) thuyết minh + vietsub HD trọn bộ tại mphim14.Net!

 

Đón xem Em Là Đáp Án Của Anh - You Are My Answer (2019) Vietsub + thuyết minh HD trọn bộ tại mphim14.Net!

Danh sách phim mới Trung Quốc hấp dẩn tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim: VỠ KỊCH VĨ ĐẠI

Từ khóa

Em Là Đáp Án Của Anh trọn bộ, Trung Quốc, em là đáp án của anh, em la dap an cua anh

Xem phim Em Là Đáp Án Của Anh vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Em Là Đáp Án Của Anh tap cuoi, Em Là Đáp Án Của Anh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Em Là Đáp Án Của Anh youtube, Em Là Đáp Án Của Anh Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Em Là Đáp Án Của Anh thuyết minh lồng tiếng việt