Đừng Rời Xa Em

TodayTV Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 206/206
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Shivani Surve, Vikram Singh
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đừng Rời Xa Em (2019)

Xem Phim Đừng Rời Xa Em tập 206/206 TodayTV xin đừng rời xa nhau khi tình yêu vẫn đang nồng cháy, nhưng nỗi đau trong tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành, đừng để em rời xa.

Bộ phim Ấn Độ Đừng Rời Xa Em Vividha- một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc. Với Vividha gia đình là cả thế giới và cha cô- ông Kailash, luôn là người hùng.. Atharva- một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Trái với cô nàng đầy mộng mơ Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu muốn rời xa em.

Trong phim Đừng Rời Xa Em đừng rời xa nơi đây đừng buông tay, để buộc con gái kết hôn cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây sức ép với Vividha và dọa giết Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành kết hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn. Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên...

Liệu rằng, sau những hy sinh và tổn thương đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản chất tàn độc của mình? Tất cả thể hiện tron bộ phim Đừng Rời Xa Em, cùng đón xem!

Xem thêm tại mphim14.Net!

Tag:

Xem phim bộ hấp dẫn, chất lượng!

phim Ấn Độ hay tron bo

Xem phim Ấn Độ hay nhất năm 2018

phim lẻ Ấn Độ có thuyết minh

phim Ấn Độ prabhas

phim ma Ấn Độ hay nhất

chiếu phim Ấn Độ chọn lọc

phim Ân Độ tình yêu màu trắng

Từ khóa

TodayTV, TodayTV lúc 21h, dung roi xa em, Đừng Rời Xa Em

Xem phim Đừng Rời Xa Em vietsub, trực tiếp phim TodayTV Thuyết Minh engsub, Đừng Rời Xa Em tap cuoi, Đừng Rời Xa Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đừng Rời Xa Em youtube, Đừng Rời Xa Em TodayTV Thuyết Minh full hd online, Đừng Rời Xa Em thuyết minh lồng tiếng việt