Đừng Bắt Em Phải Quên

VTV1 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 30 Full
  • Tập tiếp theo : Tập 31 32 33
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Vũ Minh Trí
  • Diễn viên : Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool...
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đừng Bắt Em Phải Quên Tập 31 32 33 (2020)

Đừng Bắt Em Phải Quên Tập 11-12-13-14-15-16-17-18-19-20 VTV1 phim truyền hình Việt Nam dài 42 tập gia đình Ngân và Luân đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen" đã tạo nên mâu thuẫn. Sống và khát khao tình yêu nhưng không biết cách giữ lửa tình yêu khiến kẻ khác xem vào.

Về cô dái Linh lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Tình yêu thầm lặng của Linh nhưng Luân không đáp lại. Từ tình cảm bí mật đến âm mưu chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu người thứ ba. Cô em gái mưa lứa tuổi trung niên có thể tạo nên sóng gió hôn nhân của Luân và Ngân, đồng thời cũng là tuýp nhân vật gây ức chế với khán giả.

Xem phim "Đừng bắt em phải quên vtv1" Vũ, mối tình đầu của Ngân. Sự chia tay uất ức, không rõ ràng của anh đã khiến Ngân không thể rạch ròi với cảm xúc quá khứ. Khi Vũ quay lại, bí mật dần sáng tỏ khiến Ngân sao nhãng chuyện gia đình. Cô phải đối diện với tình cảm thật của mình, lí giải nó và tỉnh táo nhìn lại điều gì là quan trọng.

Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin, đi đến kết thúc bằng lá đơn li dị.

Bởi tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy. Ngọc là cô gái thông minh, mạnh mẽ và có quan điểm riêng. Khi Ngọc sống trong lo lắng đầy sốc nổi và sự cô đơn vì cuộc hôn nhân bất ổn của bố mẹ. Đúng lúc này cô tìm được Duy. Tình yêu của Duy và Ngọc là tình yêu của hai cực trái dấu, càng cố đẩy nhau ra, lại càng hút nhau thêm. Sự chững chạc của Duy bù đắp sự sốc nổi của Ngọc, sự trẻ con của Ngọc lại cân bằng với sự chín chắn của Duy. Thế nhưng, việc cách nhau 10 tuổi và những bí mật thân thế của Duy lại khiến cho tình yêu của họ gặp trắc trở. Cùng đón xem trọn bộ " Đừng bắt em phải quên" tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

dung bat em phai quen vtv1, Đừng Bắt Em Phải Quên Trọn Bộ, Đừng Bắt Em Phải Quên Tập Cuối, Đừng Bắt Em Phải Quên

Xem phim Đừng Bắt Em Phải Quên vietsub, trực tiếp phim VTV1 Trực Tiếp engsub, Đừng Bắt Em Phải Quên tap cuoi, Đừng Bắt Em Phải Quên bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đừng Bắt Em Phải Quên youtube, Đừng Bắt Em Phải Quên VTV1 Trực Tiếp full hd online, Đừng Bắt Em Phải Quên thuyết minh lồng tiếng việt