Đứa Con Của Đất

Trọn Bộ Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 17 - 18
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Mek Juti Jumroenketpratip, Nattarin Suwannalerd, Sammy Cowell, Sirilak Saran, Thanapat Puchisa,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đứa Con Của Đất Tập 17 - 18 (2020)

Đứa Con Của Đất - Suparburoot Chao Din (2020) Tập 16-17-18-19-20-21-22 Thuyết minh + vietsub phim bộ Thái Lan 2020. Phim Dua Con Cua Dat tron bo Wasin là con riêng của Sorawit Sirisaynee, một tay chơi giàu có và bà Ward, một người làm trong nhà Sorawit. Từ nhỏ, Wasin luôn bị con trai của mẹ cả bắt nạt. Wasin bị đổ tội oan, bà Ward mới đưa con rời khỏi nhà Sirisaynee, thuê một căn nhà rồi hai mẹ con bán đồ ăn kiếm sống qua ngày. Wasin muốn bỏ học để mẹ có thể đỡ vất vả hơn, nhưng bà Ward không đồng ý. Bà quyết định bán mảnh đất nhận được từ cô Amara (vì Wasin giúp vợ chồng Amara bắt cướp) để Wasin có thể tiếp tục đến trường.

Wasin tình cờ gặp Pakawadee vào một ngày mưa nọ. Nụ cười của cô ấy đã thắp sáng trái tim của Wasin, và anh không bao giờ quên được cuộc gặp gỡ ấy. Biến cố ập đến khi bà Ward đột ngột qua đời, ông Sorawit đến đón Wasin về lại nhà Sirisayee. Thế nhưng Wasin không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống trong nhà Sirisayee, anh quyết định trốn nhà ra đi. Phim đứa con của đất vietsub +trailer trọn bộ tại mphim14.Net!

Giới thiệu bộ phim: Chỉ vì yêu em

Từ khóa

dua con cua dat tap cuoi, dua con cua dat tron bo, đứa con của đất Thái Lan, dua con cua dat

Xem phim Đứa Con Của Đất vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD engsub, Đứa Con Của Đất tap cuoi, Đứa Con Của Đất bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đứa Con Của Đất youtube, Đứa Con Của Đất Trọn Bộ Thuyết Minh HD full hd online, Đứa Con Của Đất thuyết minh lồng tiếng việt