Đợi Mai

Tết 2020

  • Trạng thái : Tập 5/5
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Đỗ Khoa
  • Diễn viên : Quốc Cường, Phúc An, Quang Thái, Hoàng Yến, Kim Đào, Đức Thịnh...
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đợi Mai (2020)

Đợi Mai Tập 1-2-3-4-5/5 phim Tết 2020 với cốt truyện mang tính nhân văn nhẹ nhàng, gần gũi, tạo nên cảm xúc cho người xem về tình cảm gia đình thiêng liêng. Nội dung phim kể về ông Minh (Quốc Cường) đi tìm đứa con gái nhỏ tên Mai ròng rã suốt 16 năm, dù trải qua không ít khó khăn nhưng chưa bao giờ ông từ bỏ hi vọng một ngày nào đó sẽ tìm thấy đứa con của mình. Ông Minh có vẻ ngoài rắn rỏi, hài hước, lạc quan nhưng trong trái tim luôn dằn vặt, âu lo cho số phận con gái mình. Từ ngày lạc mất con gái, ông bỏ nghề thầy giáo, chuyển sang nghề xe ôm, để đi đây đi đó tìm tung tích con.

Bộ phim " Doi Mai" gây xúc động với những hình ảnh ông Minh quanh năm chưng những chậu mai giả trước nhà. Vì trước khi lạc mất con, nhà ông cũng có chậu mai giả, ông suy nghĩ biết đâu có khi con gái ông đi ngang, nhìn thấy cây mai sẽ nhớ ra đây là nhà của mình. Ông Minh còn là một người cha làm tất cả những việc tốt trong khả năng, với hi vọng con gái ở nơi nào đó sẽ được hưởng phước từ những việc cha mình đang làm. Ngoài ra, ông cũng từ chối xây dựng cho mình một gia đình khác, bởi tâm nguyện cả đời là tìm được đứa con gái, để linh hồn người vợ được thanh thản.

Phim Đợi Mai - truyền thông điệp về tình cha con, lòng tốt, sự tử tế luôn tồn tại trong xã hội với đủ cung bậc cảm xúc hài hước, xúc động. Bộ phim đề cao thông điệp: "Tết chỉ thực sự trọn vẹn, ý nghĩa khi gia đình sum vầy, hạnh phúc".

Giới thiệu phim hay: Làm Rể Mười Xuân

Từ khóa

doi mai tap 1, đợi mai, đợi mai trọn bộ, đợi mai tập cuối, doi mai

Xem phim Đợi Mai vietsub, trực tiếp phim Tết 2020 engsub, Đợi Mai tap cuoi, Đợi Mai bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đợi Mai youtube, Đợi Mai Tết 2020 full hd online, Đợi Mai thuyết minh lồng tiếng việt