Đến Giờ Ám Sát

Thái Lan 2019

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Sant Srikaewlaw
  • Diễn viên : Patiparn Pataweekarn, Sean Jindachot, Camilla Kittivat, Two Popetorn Soonthornyanakij, Sakakorn Pitchanart,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đến Giờ Ám Sát (2019)

Đến Giờ Ám Sát Tập 19-20-21-22-23-24/24 phim mới Thái Lan. Phim Den Gio Am Sat - Rerk Sanghan (2019) drama, kinh dị, bí ẩn, bất ngờ. Krating là một nhà tiên tri có thể dự đoán trước những vụ giết người và tai nạn. Một ngày nọ, anh gặp Run, một cô gái ngọt ngào và là nửa kia của anh. Anh cố gắng chiếm được trái tim cô nhưng sau đó phát hiện cô đã được chọn làm một trong bốn cô gái đại diện cho 4 nguyên tố sẽ bị cống nạp cho tử thần. Anh ấy làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn và bảo vệ người phụ nữ anh yêu.

Đến Giờ Ám Sát trọn bộ Bốn người phải thuộc bốn nguyên tố là đất, nước, gió và lửa. Người đại diện cho nguyên tố lửa được chọn là Ran – cô gái mà Mahagating yêu. Ran là cô gái vô cùng ngọt ngào, luôn thấu hiểu, sẻ chia mọi chuyện cùng Mahagating. Khi Mahagating đang nỗ lực để chiếm được trái tim của người đẹp. Thì anh phát hiện ra Ran được chọn để bị ám sát trong một vụ án mạng thảm khốc.

Liệu Mahagating sẽ làm những gì để ngăn chặn vụ ám sát đó? Hành trình bảo vệ người con gái mình yêu sẽ vấp phải những chông gai và khó khăn như thế nào?

Phim Đến Giờ Ám Sát - Rerk Sanghan Thái Lan (2019)

Phim mới!

Từ khóa

den gio an sat tron bo, đến giờ ám sát Thái Lan, đến giờ ám sát tập cuối, den gio am sat

Xem phim Đến Giờ Ám Sát vietsub, trực tiếp phim Thái Lan 2019 engsub, Đến Giờ Ám Sát tap cuoi, Đến Giờ Ám Sát bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đến Giờ Ám Sát youtube, Đến Giờ Ám Sát Thái Lan 2019 full hd online, Đến Giờ Ám Sát thuyết minh lồng tiếng việt