Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 17 18 19
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Lâm Tiểu Tiểu, Trình Hạo, Lục Hồng Tiệm
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến Tập 17 18 19 (2019)

Xem Đêm Ấy Sao Chổi Đến Tập 17-18-19-20 Trọn Bộ Phim Hàn Quốc Đêm ấy sao chổi đến - The Night Of The Comet (2019) Thuyết minh + Vietsub Trọn Bộ Phim viễn tưởng Trung Quốc. Nội dung phim: Đêm Ấy Sao Chổi Đến - Nam minh tinh Trình Hạo trong một tai nạn xe bất ngờ đã xuyên không đến một không gian khác - không gian B (muộn hơn 2 năm so với không gian trước đó - không gian A), những sự việc ở không gian A lại một lần nữa lặp lại tại không gian B, nhờ có kinh nghiệm từng trải, Trình Hạo cuối cùng đã trở thành minh tinh ở không gian B, vô tình thay đổi số phận của một “mình” khác ở không gian B.

Trình Hạo tưởng rằng chính mình đã chiếm dụng cuộc sống của một “mình” khác, nên mới phải gánh chịu những vận hạn đó. Để có thể tiếp tục sống, cậu đi khắp nơi tìm kiếm “mình” của không gian B, hy vọng trả lại cuộc sống về đúng quỹ đạo của nó, giảm thiểu ảnh hưởng do khác không gian. Tuy nhiên, sự xuất hiện của fan hâm mộ Lâm Tiểu Tiểu đã hết lần này đến lần khác làm hỏng kế hoạch của Trình Hạo, thậm chí cô còn bám theo cậu ra tận nước ngoài. Thế nhưng, cũng chính nhờ fan hâm mộ phiền phức này, Trình Hạo cuối cùng cũng tìm được “mình” khác, đó chính là Lục Hồng Tiệm.

Phim Trung Quốc: Lục Hồng Tiệm giống hệt Trình Hạo, là nhà văn mạng sống nhờ vào khuôn mặt điển trai và khí chất dịu dàng, cậu ta lừa mất thẻ tín dụng của Lâm Tiểu Tiểu rồi trốn ra nước ngoài ăn chơi, bị Lâm Tiểu Tiểu bắt được. Lâm Tiểu Tiểu bắt nhầm Trình Hạo về nhà, mặc dù đã nhận ra thần tượng của mình, nhưng cô vẫn dày vò Trình Hạo không hề nhẹ. Ở nhà của Lâm Tiểu Tiểu, Trình Hạo phát hiện bản thân dần dần hồi phục cảm giác “biết đau”, cậu hiểu ra rằng đó là vì có sự tiếp xúc của Lâm Tiểu Tiểu, chứ không phải nhờ việc hoán đổi thân phận. Lâm Tiểu Tiểu cuối cùng cũng phát hiện ra chuyện Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm hoán đổi thân phận, liền bất mãn với Trình Hạo, thậm chí còn trở nên ghét bỏ cậu ta, sau đó quyết định rời bỏ Trình Hạo.

Từ khóa

Trung Quốc, dem ay sao choi lai den, đêm ấy sao chổi lại đến, The Night Of The Comet (2019)

Xem phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Đêm Ấy Sao Chổi Đến tap cuoi, Đêm Ấy Sao Chổi Đến bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến youtube, Đêm Ấy Sao Chổi Đến Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Đêm Ấy Sao Chổi Đến thuyết minh lồng tiếng việt