Đâu Phải Chia Ly

Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 27/27
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2011
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Lê Hùng Phương
  • Diễn viên : Trương Thanh Long, Bảo Kỳ, Tú Vy, Sơn Tùng, Quang Huân, Nguyễn Tùng
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đâu Phải Chia Ly (2011)

Phim Đâu Phải Chia Ly tập 27/27 Trọn Bộ Việt Nam câu chuyện về 3 đứa trẻn lớn lên trong cô nhi viện: Lãm, Nhân, Thương, Đức. Năm 16 tuổi, Đức bỏ cô nhi viện ra đi, thành trẻ bụi đời, được cha Bảo (một ông chủ lớn của thế lực ngầm, giàu có và quyền lực) cứu giúp, nuôi dưỡng như con và làm cánh tay đắc lực cho ông trong những thương vụ phi pháp.

Ông chủ lớn có 2 con trai: Kiệt mất năm 25 tuổi vì một vụ án tình, Bảo là em, lớn lên thành một người có nội tâm phức tạp. Sau khi Kiệt mất, rồi cha Bảo qua đời, Đức trở thành người kế tục ông chủ trong mọi công việc làm ăn và cố làm theo ý nguyện của gia đình, giữ cho Bảo hoàn toàn trong sạch. Lãm, Nhân, Thương lần lượt trưởng thành, sống tốt và có tâm hồn nhân hậu.

Phim Đâu Phải Chia Ly - Lãm vào đại học, rời cô nhi viện ra ở trọ trong khu tập thể Ban Mai. Ở đây, Lãm quen biết gia đình Thi, một gia đình văn nghệ sĩ có cha là nhà văn nổi tiếng; mẹ là người nghệ sĩ múa đã qua thời, chịu nhiều áp lực tinh thần; cha mẹ ly thân nhau đã nhiều năm, Thi và Thông cũng trở thành là những đứa con có lý tưởng sống hoàn toàn trái ngược với nhau.

Bảo tình cờ quen biết với Thi qua người bạn thân chung là Lâm, 2 người khá khắc khẩu. Gặp Thương trong trường đại học, Bảo và Thương tưởng chừng như đã yêu nhau. Điều này khiến cho Nhân hết sức buồn lòng, vì từ bé, Nhân và Thương lớn lên cùng nhau, thân thiết nhau như hình với bóng. Nhiều sự việc diễn ra, dẫn theo các biến cố tình cảm, Lãm và Đức đều đơn phương yêu Thi, trong khi lòng Thi mỗi lúc một nghĩ về Bảo. Thương chới với giữa cảm xúc mới mẽ với Bảo và tình cảm khăng khít không rời bấy lâu với Nhân.

Đức mất tích trong một phi vụ làm ăn. Bảo thành người đơn độc, không có người thân. Chính lúc này, Bảo và Thi tìm thấy được nhau, nhận ra được tình yêu thực sự. Mẹ Nhân trở về, lại chính là người mẹ năm xưa đã bỏ Kiệt và Bảo ra đi khi Bảo vẫn còn bú mẹ. Nghĩa là Nhân và Bảo là anh em cùng mẹ khác cha.

Từ khóa

Việt Nam, dau phia chia ly, đâu phải chia ly trọn bộ, Đâu Phải Chia Ly

Xem phim Đâu Phải Chia Ly vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ engsub, Đâu Phải Chia Ly tap cuoi, Đâu Phải Chia Ly bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đâu Phải Chia Ly youtube, Đâu Phải Chia Ly Trọn Bộ full hd online, Đâu Phải Chia Ly thuyết minh lồng tiếng việt