Đánh Cắp Giấc Mơ

VTV3 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 47/47
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Phương Điền
  • Diễn viên : Bạch Công Khanh, Hạ Anh, Phan Hoàng Kim, Quách Ngọc Tuyên, Quốc Huy, Quốc Trường, Quỳnh Hương,…
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đánh Cắp Giấc Mơ (2019)

Phim Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 47/47 VTV3 kể về cuộc đời của hai đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh cô gái mồ côi lương thiện. Tự mình khôn lớn giữa dòng xã hội nhưng cô chưa bao giờ đánh mất chính mình. Sống lương thiện, luôn giúp đỡ mọi người.

Mọi chuyện thay đổi khi cô gái Hạ Anh xuất hiện, xinh đẹp, sắc sảo nhưng lại có trái tim băng giá, chứa đầy tham vọng. Tình yêu và tài sản là những thứ quý giá nhất đối với Khánh Quỳnh nhưng người chị em kết nghĩa Hạ Anh luôn tìm cách chiếm đoạt.

Phim Đánh Cắp Giấc Mơ - Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bọn chăn dắt ăn mày. Trái với sự hiền lành, thật thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm thể hiện sự ranh ma. Vì là người đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh hết lòng giúp đỡ.

Mỗi khi Hải Vân bị bắt nạt hay cố tình dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là người ở bên giúp đỡ, nhận trách nhiệm về mình.

Trong một lần may mắn Khánh Quỳnh được bà Khanh – một người phụ nữ giàu có nhận về nuôi. Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin để được đi cùng cô với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn.

Với một người anh tên Bình bị thiểu năng, Khánh Quỳnh hết lòng chăm sóc, gần gũi thì Hải Vân tỏ ra xa lánh.

Cô bé Khánh Quỳnh được bà Khanh yêu quý bao nhiêu càng khiến Hải Vân ghen ghét, đố kị bấy nhiêu.

Bà Khanh có bạn là bà Trâm, một đối tác làm ăn, có cậu con trai tên Đức. Mỗi lần đến thăm thấy Khánh Quỳnh luôn chăm chút cho Bình, lại ngoan ngoãn, xinh đẹp Đức đem lòng cảm mến.

Sự ngăn cấm của bà Khanh khiến Khánh Quỳnh đau khổ, nhất là khi Hải Vân luôn cố tình xen vào cuộc tình giữa cả hai. Biến cố cũng từ đó mà ập đến.

Bộ phim Đánh Cắp Giấc Mơ như thông điệp yêu thương, chia sẽ; nếu sống theo mưu mô, dục vọng, chỉ mong ước cao sang sẽ sớm đánh mất bản thân mình và phải trả giá.

Chuyện phim "Đánh Cắp Giấc Mơ" đầy ắp những bất ngờ mà người xem khó đoán định. Cùng đón xem nhé!

Xem phim bộ Việt Nam hay nhất!

Phim mới Việt Nam trọn bộ

Phim tình cảm Việt Nam!

Từ khóa

Việt Nam, danh cap giac mo vtv3, đánh cắp giấc mơ tập 1, đánh cắp giấc mơ

Xem phim Đánh Cắp Giấc Mơ vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trọn Bộ engsub, Đánh Cắp Giấc Mơ tap cuoi, Đánh Cắp Giấc Mơ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đánh Cắp Giấc Mơ youtube, Đánh Cắp Giấc Mơ VTV3 Trọn Bộ full hd online, Đánh Cắp Giấc Mơ thuyết minh lồng tiếng việt