Đại Tống Bắc Đẩu Tư

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 36/36 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Cổ Trang, Võ thuật,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Trần Gia Lâm
  • Diễn viên : Từ Khả, Đại Lộ Oa, Trương Vũ Kiếm, Huỳnh Xán Xán
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư (2019)

Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư - Da Song Bei Wei Department (2019) Trọn Bộ Trung Quốc 36 tập trọn bộ kể về thiếu niên Thái Tuế lớn lên ở Đại Tống thời kỳ suy yếu, ngoại địch đe dọa. Vô tình cậu tham gia vào 1 tổ chức bí mật là Bắc Đẩu. Trong một lần tình cờ tham gia phá án, chàng thiếu niên vùng thôn quê Thái Tuế vô tình kết giao với Võ Dao Quang và Liễu Tùy Phong, hai thành viên của Bắc Đầu Ty - một cơ quan đặc biệt vâng lệnh hoàng đế điều tra phá án giữ vững kỷ cương phép nước. Do sự kết hợp ăn ý giữa ba người, Thái Tuế đã quyết định cùng hai người bạn hữu gia nhập Bắc Đầu Ty và cũng nhau phá những vụ án ly kỳ.

Vũ Dao Quang và Liễu Tùy Phong là những thanh niên nhiệt huyết cùng tham gia tổ chức. Bắc Đẩu tư là 1 cơ quan dưới quyền chỉ huy của hoàng đế chuyên điều tra các vụ án kỳ lạ. Trong quá trình theo đuổi sự thật, Thái Tuế đã gặp nguy hiểm nhiều lần, nhưng vẫn giữ vững lập trường ban đầu của mình, không chịu khuất phục trước thế lực xấu xa, đoàn kết bạn bè với lòng trung thành, tình bạn và trí tuệ, và tiếp tục điều tra. Phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư Cuối cùng, cuối cùng họ đã tìm ra và trừng phạt kẻ chủ mưu giúp đỡ công lý, loại bỏ cái ác và mang lại lợi ích cho người dân. Thái Tuế cuối cùng đã tìm lại được gia đình đã mất và có được tình yêu của mình.

Giới thiệu bộ phim BẾN THƯỢNG HẢI: THÍCH SÁT PHONG VÂN FULL VIETSUB

Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

Trung Quốc 2019, dai tong bac dau tu, đại tống bắc đẩu tư, Da Song Bei Wei Department (2019)

Xem phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Đại Tống Bắc Đẩu Tư tap cuoi, Đại Tống Bắc Đẩu Tư bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư youtube, Đại Tống Bắc Đẩu Tư Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Đại Tống Bắc Đẩu Tư thuyết minh lồng tiếng việt