Đại Chúa Tể

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 42 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 43 - 44
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Vương Nguyên, Âu Dương Na Na,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đại Chúa Tể Tập 43 - 44 (2019)

Đại Chúa Tể (大主宰)  Tập 33-34-35-36-37-38 thuyết minh + vietsub phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu. Bộ phim do Công ty TNHH Truyền hình Thượng Hải Thân Thành sản xuất với sự tham gia của các diễn viên trẻ Vương Nguyên, Âu Dương Na Na… Sau nhiều lần trì hoãn lịch phát sóng, cuối cùng tác phẩm này cũng đã được hé lộ và lên kế hoạch ra mắt khán giả vào tháng 8 trên trang mạng Ái Kỳ Nghệ.

Trong phim Đại Chúa Tể, Vương Nguyên vào vai Mục Trần, thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Anh còn là đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện, có tình cảm đặc biệt với Lạc Ly. Anh là người duy nhất ở Bắc Linh Vực có thể gia nhập vào Linh Lộ. Cũng tại Linh Lộ, Mục Trần bị người khác hãm hại nhưng nhờ đó anh đã tạo ra được “Linh lộ huyết họa”

Điều này đã làm kinh động đến Viện trưởng Ngũ đại viện dẫn đến việc Mục Trần đã bị trục xuất khỏi Linh Lộ. Từ đó, anh được gọi với cái tên “Linh lộ huyết họa giả”. Sau khi bị đuổi khỏi Linh Lộ, Mục Trần đã gặp được Cửu U Tước, đồng thời cùng Cửu U Tước kết nối Huyết mạch trong giới Bắc Thương. Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na thể hiện. Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai. Cô cũng là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Cô còn nắm giữ trong tay bảo vật của Lạc thần tộc là Lạc Thần Kiếm đồng thời có được Lạc Hà Di Linh (Địa bảng Vạn Thú Lục hạng năm, là linh thú thần bí nhất).

Mặc dù, Lạc Ly có tính cách lạnh lùng nhưng lại là một cô gái có vẻ đẹp tuyệt trần tựa như tiên nữ giáng trần. Hai người quen biết nhau ở Linh Lộ, Mục Trần từng cứu mạng Lạc Ly một lần và từ đó đã nảy sinh tình cảm - Đại Chúa Tể Trọn Bộ

Vì để cứu mẹ, Mục Trần trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Anh cùng Cửu U tước đã tìm được Bất Hủ Đồ Lục, vào được Đại Nguyên Thế Giới. Trải qua nhiều lần quyết đấu, Mục Trần cùng đã cứu được mẹ mình, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác nhờ vậy mà có được cả tình yêu và những người bạn tốt.

Phim Đại Chúa Tể Trọn Bộ Tại mphim14.Net!

Từ khóa

dai chua te, đại chúa tể trọn bộ, đại chúa tể tập 1, đại chúa tể tập cuối, Đại Chúa Tể

Xem phim Đại Chúa Tể vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Đại Chúa Tể tap cuoi, Đại Chúa Tể bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đại Chúa Tể youtube, Đại Chúa Tể Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Đại Chúa Tể thuyết minh lồng tiếng việt