Đặc Cảnh Sân Bay

Cơ Trường Đặc Cảnh

  • Trạng thái : Tập 2
  • Tập tiếp theo : Tập 3 4 5
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Quan Lễ Kiệt, Thái Tư Bối, Trương Chấn Lãng, Đặng Bội Nghi, Huỳnh Tử Hằng, Thang Lạc Văn, Dương Minh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đặc Cảnh Sân Bay Tập 3 4 5 (2020)

Phim Đặc Cảnh Sân Bay SCTV9 Hong Kong dài 20 tập Cơ trường đặc cảnh. Xem phim " dac canh san bay" xoay quanh anh em đối đầu nhau là Trương Cảnh Sơn luôn cảm thấy khó chịu và bực bội, luôn muốn đối đầu với người anh trai cùng cha khác mẹ là Chương Chấn Hách bởi vì cha của anh đã bỏ rơi mẹ con anh để sống cùng mẹ con của người anh trai này. Chuyện riêng giữa 2 anh em này duy nhất chỉ có Mã Dung Nghĩa là biết chuyện nên anh thường hay đứng ra can ngăn mâu thuẫn giữa 2 người này trong phim Đặc Cảnh Sân Bay - Cơ Trường Đặc Cảnh TVB - SCTV9 (2020).

Phim Hong Kong: Đặc Cảnh Sân Bay - Tuy nhiên, chuyện riêng của Nghĩa cũng xảy ra khi người bạn gái lâu năm là Dư Chí An thông báo rằng cô đã có thai, vì nghĩa vụ và tình cảm Nghĩa nhanh chóng cưới An làm vợ, nhưng cuộc sống vợ chồng lại không như mong muốn Nghĩa cảm thấy mệt mỏi khi bên cạnh vợ của mình. Mặt khác, Nghĩa lại cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi bên cạnh cô nàng đồng nghiệp dễ thương là Thân Khải Tình. Còn về phần Khải Tình, việc cô trở thành một sĩ quan cảnh sát là do di nguyện của người anh trai đã chết của mình, cô đã tiếp nối nguyện vọng đó nên quyết định trở thành một cảnh sát tốt trong phim Đặc Cảnh Sân Bay - Cơ Trường Đặc Cảnh TVB - SCTV9 (2020), cùng hoàn cảnh đó cũng có Quán Thong, Thi Hoa cũng bắt buộc trở thành một sĩ quan cảnh sát để trốn trách nhiệm của gia đình. Đón xem trọn bộ tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

dac canh san bay tap cuoi, đặc cảnh sân bay Hong Kong, đặc cảnh sân bay trọn bộ, dac canh san bay

Xem phim Đặc Cảnh Sân Bay vietsub, trực tiếp phim Cơ Trường Đặc Cảnh engsub, Đặc Cảnh Sân Bay tap cuoi, Đặc Cảnh Sân Bay bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Đặc Cảnh Sân Bay youtube, Đặc Cảnh Sân Bay Cơ Trường Đặc Cảnh full hd online, Đặc Cảnh Sân Bay thuyết minh lồng tiếng việt