Cuộc Đua Tình Ái

TodayTV Tập 168 169

  • Trạng thái : Tập 15
  • Tập tiếp theo : Tập 16 17 18
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Helly Shah, Vishal Vashishtha, Rrahul Sudhir
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cuộc Đua Tình Ái Tập 16 17 18 (2021)

Cuộc Đua Tình Ái TodayTV Tập 8 9 10 11 12 13 14 15 16 lồng tiếng bác sĩ trị liệu tại trại trẻ mồ côi xinh đẹp và thiện lương Riddhima. Cô có một tình yêu sâm đậm với Kabir, cảnh sát mật vụ điển trai đang điều tra đường dây phạm pháp của tên trùm khủng bố mafia khét tiếng Vansh Raisinghania. Công việc trị liệu Riddhima còn làm tư vấn và lập kế hoạch cho các buổi tiệc của giới thượng lưu. Tình cờ cô được tham gia tổ chức bữa tiệc du thuyền cho Vansh và cứu sống được Siya – chị gái của Vansh nên được mời về làm bác sĩ riêng cho Siya.

Sự xinh đẹp và thiện lương của Riddhima đã khiến Vansh nảy sinh tình cảm với cô. Biết được chuyện này, Kabir đã lên kế hoạch bắt ép Riddhima “một công đôi việc” giúp hắn điều tra bằng chứng phạm tội của ông trùm Vansh. Để chứng minh tình yêu của mình với Kabir, Riddhima đã nhận lời giúp đỡ hắn. Sau khi đến trị liệu cho Siya, Riddhima luôn tìm cơ hội để điều tra bằng chứng phạm tội của Vansh và nhiều lần suýt bị Vansh phát hiện. Vansh thì đã yêu Riddhima say đắm nên muốn được kết hôn với cô. Để tránh sự nghi ngờ của Vansh, Kabir ép buộc Riddhima chấp nhận cuộc hôn nhân này và cô lại một lần nữa đồng ý.

Phim "Cuoc Dua Tinh Ai TodayTV" Khi lấy được lòng tin của Vansh và nắm trong tay những bằng chứng có thể vạch tội anh ta thì Riddhima lại phát hiện ra Kabir chỉ đang lợi dụng mình và bản thân cô cũng bắt đầu có tình cảm với Vansh. Từ đây, chuyện tình yêu và hành trình làm mật vụ chìm của Riddhima có nhiều ngã rẽ mới. Tiếp tục giúp Kabir hoàn thành kế hoạch hay từ bỏ mọi thứ để yêu Vansh, đâu sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của cô?

Từ khóa

cuoc dua tinh ai, cuoc dua tinh ai tap 1, cuộc đua tình ái todaytv, Cuộc Đua Tình Ái TodayTV

Xem phim Cuộc Đua Tình Ái vietsub, trực tiếp phim TodayTV Tập 168 169 engsub, Cuộc Đua Tình Ái tap cuoi, Cuộc Đua Tình Ái bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cuộc Đua Tình Ái youtube, Cuộc Đua Tình Ái TodayTV Tập 168 169 full hd online, Cuộc Đua Tình Ái thuyết minh lồng tiếng việt