Cung Bậc Tình Yêu

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 88/88
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : La Sán Khuyên
  • Diễn viên : Trương Duệ, Hoắc Chính Ngạn, Trâu Đình Uy, Trương Mông
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cung Bậc Tình Yêu (2019)

Phim Cung Bậc Tình Yêu Tập 88/88 VTV5 Tình yêu - tình bạn - thù hận - sẽ chia, họ phải đối diện với những cung bậc khó khăn và đau khổ khi lựa chọn giữa lợi ích và khát vọng, giữa tình thân, tình bạn và tình yêu. Trương Hạo Thiên, Tống Tử Dương và Lộ Phong tuy có bối cảnh gia đình khác nhau nhưng lại là những người bạn thân thiết từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp ra trường, mỗi người lại đi theo một con đường khác nhau.

Phim Hàn Quốc: Cung Bậc Tình Yêu Vì muốn trả ơn cứu mạng, cha của Tống Tử Dương – Tống Thiên Thành đã mời Trương Hạo Thiên đến làm việc tại tập đoàn Tống thị. Cùng làm việc trong một đơn vị, cả Trương Hạo Thiên lẫn Tống Tử Dương đều phải lòng Trần Thu Nghiên - viên chức văn phòng trong tổ chức. Yêu thầm Trần Thu Nghiên, Tử Dương phá bỏ hôn ước với nhà Sở Chấn Hoa khiến ông ta mất mặt. Để báo thù, Chấn Hoa cộng tác với Lộ Phong khiến cho gia đình và sự nghiệp của Tống Thiên Thành lâm vào khó khăn.

Tag: 

phim cung bậc tình yêu hàn quốc tập cuối

phim cung bậc tình yêu tập 50

xem phim cung bậc tình yêu hàn quốc

phim cung bậc tình yêu tập 26

phim cung bậc tình yêu tập 20

phim cung bậc tình yêu tập 13

phim cung bậc tình yêu tập 21

phim cung bậc tình yêu tập 23

Từ khóa

Hàn Quốc, VTV5, cung bac tinh yeu, Cung bậc tình yêu

Xem phim Cung Bậc Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Cung Bậc Tình Yêu tap cuoi, Cung Bậc Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cung Bậc Tình Yêu youtube, Cung Bậc Tình Yêu Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Cung Bậc Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt