Công Chúa Nhỏ Của Bà

Full HD Vietsub

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : In-mu Heo
  • Diễn viên : Na Moon Hee,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Công Chúa Nhỏ Của Bà (2020)

Công Chúa Nhỏ Của Bà - A Little Princess (2019) Full HD Mal Soon - một bà già khó tính trong một thị trấn tồi tàn ở Busan. Vào một ngày đẹp trời, trước nhà bà Mal Soon xuất hiện cô bé Gong Ju (do diễn viên nhí Kim Soo An thủ vai) 12 tuổi cùng với cô em gái Jin Ju sau lưng. Gong Ju một mực khẳng định rằng cô bé là cháu gái bị bỏ rơi của bà Mal Soon. Cuộc sống yên bình của bà Mal Soon bị thay đổi một cách chóng mặt, những rắc rối thường xuyên xảy ra cùng với những đứa trẻ xa lạ này.

Xem phim cong chua nho cua ba - Tuy vậy, bà Mal Soon lại không cảm thấy khó chịu khi sống chung với lũ trẻ. Cứ thế từng ngày trôi qua, những con người xa lạ dần trở nên thân thiết, từ những giọt nước mắt đến nụ cười hạnh phúc đều rất chân thật dưới mái nhà. Bộ phim với thông điệp nhẹ nhàng gửi đến khán giả - “Mỗi người đi qua cuộc đời ta đều mang một ý nghĩa nào đó, hãy trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương”. Bộ phim của đạo diễn Heo In Moo hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái cũng như tính nhân văn sâu sắc.

Phim công chúa nhỏ của bà - A Little Princess (2019) poster!

Xem phim công chúa nhỏ của bà vietsub full

Nội dụng phim Công Chúa Nhỏ của bà

Công chúa nhỏ của bà diễn viên

A Little Princess Vietsub

Công Chúa Nhỏ Của Bà Review

Giới thiệu phim hay: Tân thiện nữ u hồn

Từ khóa

Công Chúa Nhỏ Của Bà Full HD, cong chua nho cua ba, Công Chúa Nhỏ Của Bà

Xem phim Công Chúa Nhỏ Của Bà vietsub, trực tiếp phim Full HD Vietsub engsub, Công Chúa Nhỏ Của Bà tap cuoi, Công Chúa Nhỏ Của Bà bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Công Chúa Nhỏ Của Bà youtube, Công Chúa Nhỏ Của Bà Full HD Vietsub full hd online, Công Chúa Nhỏ Của Bà thuyết minh lồng tiếng việt