Con Của Người Hầu Gái Phần 2

VTVcab5 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 144 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 145 146
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Gaurav Chopra, Nandish Sandhu, Rashami Desai, Sreejita De, Tina Dutta
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Con Của Người Hầu Gái Phần 2 Tập 145 146 (2020)

Con Của Người Hầu Gái Phần 2 Tập 133-134-135-136-137-138 phần 2 bộ phim là diễn biến tiếp nối của phần 1 đi vào lòng khán giả. Con của người hầu gái trọn bộ, con của người hầu gái vtvcab5 có nội dung Ichcha và Tapasya là đôi bạn thân nhưng xuất thân lại hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Tapasya sinh trưởng trong một gia đình giàu có, luôn được bao bọc bởi tình yêu thương của mọi người, nhất là bà nội; thì Ichcha lại sống trong một gia đình nghèo khổ. Bố Ichcha mất sớm do tai nạn giao thông, mẹ cô lại là một người hầu trong gia đình của Tapasya.

Xem phim con của người hầu gái phần 2 - Một ngày nọ, Tapasya theo chân bà tới tham dự tiệc tại gia đình Veer. Chứng kiến cuộc sống gia hoa của gia đình anh, Tapasya bỗng thấy hối hận khi chính mình là người tạo nên mối lương duyên giữa Ichcha và Veer. Được sự ủng hộ của bà nội, trong ngày cưới của bạn thân, Tapasya yêu cầu Ichcha nhường vị trí cô dâu cho mình. Đạt được mục đích, Tapasya tưởng chừng mình có thể hạnh phúc và sung sướng thế nhưng Veer lại luôn hờ hững với cô.

Luôn cho rằng mình là người gây ra cái chết của cha Ichcha, nên ông Thakur – cha của Tapasya quyết định nhận Ichcha làm con nuôi, tự hứa với lòng mình sẽ luôn lo lắng chăm sóc cho cô. Từ khi sống chung nhà, hai cô bé sàn sàn tuổi nhau trở nên thân thiết như chị em ruột. Cùng mphim14.Net theo giỏi nội dung phim con của người hầu gái phần 2 trọn bộ nhé!

Giới thiệu phim hay: Mẹ chồng nàng dâu

Từ khóa

Con cua nguoi hau gai phan 2, Con Của Người Hầu Gái Phần 2

Xem phim Con Của Người Hầu Gái Phần 2 vietsub, trực tiếp phim VTVcab5 Trực Tiếp engsub, Con Của Người Hầu Gái Phần 2 tap cuoi, Con Của Người Hầu Gái Phần 2 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Con Của Người Hầu Gái Phần 2 youtube, Con Của Người Hầu Gái Phần 2 VTVcab5 Trực Tiếp full hd online, Con Của Người Hầu Gái Phần 2 thuyết minh lồng tiếng việt