Con Của Người Hầu Gái

VTVcab5 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 225
  • Tập tiếp theo : Tập 226 227 228
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Con Của Người Hầu Gái Tập 226 227 228 (2019)

Phim Con Của Người Hầu Gái Tập 226-227-228-229-230-231-232 VTVcab5 kể về cuộc đời trái ngược của 2 người con, đôi bạn thân Ichcha và Tapasya. Trong khi Tapasya con gái trong một gia đình giàu có, luôn được bao bọc bởi tình yêu thương của mọi người, nhất là bà nội; thì Ichcha lại sống trong một gia đình nghèo khổ. Mồ côi bố từ sớm, mẹ cô lại là một người hầu gái trong gia đình của Tapasya.

Ông Thakur – cha của Tapasya luôn cho rằng mình là người gây ra cái chết của cha Ichcha, nên quyết định nhận Ichcha làm con nuôi. Từ khi sống chung nhà, hai cô bé sàn sàn tuổi nhau trở nên thân thiết như chị em ruột. Nhưng bà nội của Tapasya lại không ưa Ichcha, là con của người hầu gái không xứng đáng làm bạn với cháu bà. Dưới ảnh hưởng của bà, dần dần Tapasya trở nên ghen tỵ và đố kỵ với Ichcha.

Trưởng thành, Ông Thakur đã chọn cho con gái Tapasya một chàng trai tương xứng, xuất thân gia đình danh giá tên là Veer. Say đắm với Sid, Tapasya đề nghị Ichcha thay thế cô, tới gặp gỡ và làm quen với Veer, Ichcha nhận lời. Việc này đã khiến Ichcha và Veer nảy sinh tình cảm và yêu thương nhau. Thế nhưng, gia đình Veer lại phản đối mối quan hệ này khi biết thân phận của Ichcha. Dù vậy, Veer vẫn hết lòng bảo vệ người yêu.

Tapasya theo chân bà tới tham dự tiệc tại gia đình Veer. Chứng kiến cuộc sống gia hoa của gia đình anh, Tapasya bỗng thấy hối hận khi chính mình là người tạo nên mối lương duyên giữa Ichcha và Veer. Được sự ủng hộ của bà nội, trong ngày cưới của bạn thân, Tapasya yêu cầu Ichcha nhường vị trí cô dâu cho mình. Đạt được mục đích, thế nhưng Veer lại luôn hờ hững với cô - Phim Con của người hầu gái Ấn Độ

Xem thêm Con Của Người Hầu Gái tại mphim14.Net! Đón xem Con của người hầu gái phần 2 cùng các tình tiết của bộ phim nhé!

Phim bộ Ấn Độ 2019

Xem phim mới hấp dẫn!

Từ khóa

Con Gái Nàng Hầu tập 1, VTVcab5, con cua nguoi hau gai, con của người hầu gái, Ấn Độ, Con Gái Nàng Hầu

Xem phim Con Của Người Hầu Gái vietsub, trực tiếp phim VTVcab5 Trọn Bộ engsub, Con Của Người Hầu Gái tap cuoi, Con Của Người Hầu Gái bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Con Của Người Hầu Gái youtube, Con Của Người Hầu Gái VTVcab5 Trọn Bộ full hd online, Con Của Người Hầu Gái thuyết minh lồng tiếng việt