Cô Gái Nhà Người Ta

VTV3 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 25/25
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Đình Tú , Vương Oanh , Việt Bắc , Đình Trọng,
  • Đánh giá : 9 (3 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cô Gái Nhà Người Ta (2020)

Cô Gái Nhà Người Ta VTV3 Tập 23-24-25/25 Phim truyền hình Việt Nam chọn đề tài nông thôn với những thay đổi, chuyển mình trong xã hội hiện đại,. Xem phim Co Gai Nha Nguoi Ta VTV3 một nhóm thanh niên trong làng với đầy rẫy những rắc rối gồm Khoa, Cân, Viễn. Ba chàng thanh niên với tính cách khác nhau nhưng có những điểm chung như ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay chém gió, mơ đến sự nghiệp lớn đã gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười với làng xóm, gia đình. Suốt hành trình của bộ phim, người xem có thể nhận ra ngay trong những bạn trẻ tưởng như hời hợt, sáo rỗng ấy lại luôn hết lòng vì những người anh em của mình, khi họ vì nhau đi qua những khó khăn, vì nhau mà gánh phần thiệt hại. Tình bạn chính là thứ kết nối, là thứ khiến cho tuổi trẻ của họ sôi nổi, khờ dại và đáng nhớ nhất.

Cô gái nhà người ta vtv3 poster + trailer

Xem phim co gái nhà người ta trọn bộ trực tiếp trên VTV3 tiếp nối khung giờ phát sóng bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái" kết thúc tại mphim14.Net!

Tag: 

co nhà người ta vtv3 tập 6

chương trình co nhà người ta vtv3

co gai nha nguoi ta vtv3 tap 2

Phim co nhà người ta tập 1 vtv3

co nhà người ta tập 3

co nhà người ta tập 2 Tập cuối

Từ khóa

cô gái nhà người ta VTV3, cô gái nhà người ta trọn bộ, cô gái nhà người ta tập cuối, co gai nha nguoi ta

Xem phim Cô Gái Nhà Người Ta vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trực Tiếp engsub, Cô Gái Nhà Người Ta tap cuoi, Cô Gái Nhà Người Ta bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Cô Gái Nhà Người Ta youtube, Cô Gái Nhà Người Ta VTV3 Trực Tiếp full hd online, Cô Gái Nhà Người Ta thuyết minh lồng tiếng việt