Chuyến Đi Để Đời

VTV3 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 17/17
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Jeon Chang-Geun
  • Diễn viên : Choi Woo-Sik, Ha Shi Eun, Jung Yong Hwa, Lee Yeon-hee, Ryu Seung Soo
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chuyến Đi Để Đời (2020)

Chuyến Đi Để Đời VTV3 Tập 10-11-12-13-14-15-16-17 thuyết minh HD (17 tập cuối) phim The Package (2017) kể về Yoon So-So, nữ chỉ dẫn viên du lịch ở Pháp xinh đẹp và thông minh. Ở Pháp cô học hỏi được nhiều điều từ văn hóa và con người. đặc biệt là ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển, hàng ngày có rất nhiều người nước ngoài đến đây. Cô dẫn đầu một nhóm khách đến từ Hàn Quốc với tour trọn gói, tất cả họ đều lần đầu gặp nhau tại chuyến đi và họ quyết định đi du lịch cùng nhau để trở thành thân thiết và hiểu nhau hơn.

Phim Hàn Quốc: Chuyến Đi Để Đời - San Ma-Roo đã tham gia khi bị bạn gái bỏ rơi, còn Kim Gyung-Jae dành thời kì cho lần hứa hò kỷ niệm 10 năm bên nhau. Jung Yeon-Sung đã đi với một đối tác, nhưng họ không tiết lậu mối quan hệ cụ thể. Han So-Ran là một nhà thiết kế web, dù rằng nhìn anh khá tự do nhưng lại có nhiều lỗi khổ chất chứa. Và trong không gian lãng mạn ấy, những câu chuyện của các thành viên trong chuyến đi dần được tiết lộ, để từ đó khán giả cảm nhận được tình yêu là liều thuốc hữu hiệu xoa dịu những nỗi đau và sưởi ấm trái tim của mọi người.

Phim Chuyen di de doi vtv3 tron bo poster!

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

Chuyến Đi Để Đời Tập Cuối, Chuyến Đi Để Đời VTV3 Trọn Bộ, chuyen di de doi, Chuyến Đi Để Đời

Xem phim Chuyến Đi Để Đời vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trực Tiếp engsub, Chuyến Đi Để Đời tap cuoi, Chuyến Đi Để Đời bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chuyến Đi Để Đời youtube, Chuyến Đi Để Đời VTV3 Trực Tiếp full hd online, Chuyến Đi Để Đời thuyết minh lồng tiếng việt