Chuyện Của Tharn Và Type

Từ Ghét Tới Yêu Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 12/12 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Mew Suppasit, Gulf Kanawut, Mild Suttinut, Kokliang, Hiter Natthad,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chuyện Của Tharn Và Type (2019)

Chuyện Của Tharn Và Type - Tharn Type The Series (Từ Ghét Tới Yêu) dài 12 tập phim tình cảm học đường Thái Lan. Xem phim đam mỹ Thái Lan học đường " Chuyen cua Tharn va Type" với nhân vật Type là một sinh viên năm nhất đen, cao và đẹp trai. Đồng bóng nhưng lại mang trái tim ấm áp vì anh ta bị một người đàn ông quấy nhiễu khi còn nhỏ. Cuộc sống của Type đảo lộn khi năm mới của trường đại học mang theo một người rất thú vị trong cuộc đời anh, một người bạn cùng phòng đồng tính, Tha. Tha, người đồng tính công khai, một chuyên gia âm nhạc rất đẹp trai với làn da trắng và có nhiều tài lẻ thú vị.  Với một anh chàng đồng tính và một anh chàng ghét những người đồng tính nam, họ phải chia sẻ một không gian nhỏ với nhau trong những năm tháng còn lại của cuộc sống sinh viên. Điều gì có thể là kết quả của câu chuyện của họ? Sự thù ghét? Hay có thể là tình yêu?

 Liệu giữa 2 người bạn cùng phòng này trong tương lai sẽ trở thành bạn bè hay là kẻ thù? Để biết rõ hơn mời các bạn xem ngay bộ phim Chuyện của Tharn và Type - TharnType The Series (2019) tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim mới: CÔ DÂU GIÁN ĐIỆP CỦA TÔI

Những bộ phim đam mỹ Thái Lan hay nhất!

Từ khóa

Thái Lan vietsub, chuyện của tharn và type, chuyen cua tharn va type

Xem phim Chuyện Của Tharn Và Type vietsub, trực tiếp phim Từ Ghét Tới Yêu Thuyết Minh engsub, Chuyện Của Tharn Và Type tap cuoi, Chuyện Của Tharn Và Type bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chuyện Của Tharn Và Type youtube, Chuyện Của Tharn Và Type Từ Ghét Tới Yêu Thuyết Minh full hd online, Chuyện Của Tharn Và Type thuyết minh lồng tiếng việt