Chuông Báo Tình Yêu

Thuyết Minh (2019)

  • Trạng thái : Tập 8/8
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Kim So Hyun, Song Kang, Jung Ga Ram,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chuông Báo Tình Yêu (2019)

Chuông Báo Tình Yêu Tập 1-2-3-4-5-6-7-8/8 Thuyết Minh + Vietsub. Phim mới: Chuong Bao Tinh Yeu - Love Alarm (2019) ( Cảnh báo tình yêu) dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Phim " Chuông báo tình yêu - Love Alarm" lấy bối cảnh thực tế trong đời sống và học đường, nơi mọi người tìm thấy tình yêu thông qua một ứng dụng. Yêu những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Phim Chuông báo tình yêu - love alarm (2019) poster + trailer [ Cảnh báo tình yêu]

Phim bộ Hàn Quốc: "Chuông Báo Tình Yêu - Love Alarm" Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

Xem phim Chuông báo tình yêu - Love Alarm trọn bộ thuyết minh + Vietsub ( cảnh báo tình yêu) tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim mới: KHOẢNH KHẮC TUỔI 18

Từ khóa

canh bao tinh yeu han quoc, chuong bao tinh yeu tron bo, chuông báo tình yêu, cảnh báo tình yêu, chuong bao tinh yeu

Xem phim Chuông Báo Tình Yêu vietsub, trực tiếp phim Thuyết Minh (2019) engsub, Chuông Báo Tình Yêu tap cuoi, Chuông Báo Tình Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chuông Báo Tình Yêu youtube, Chuông Báo Tình Yêu Thuyết Minh (2019) full hd online, Chuông Báo Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt