Chiêu Trò Nguyên Thủy

Trọn Bộ Vietsub

  • Trạng thái : Bản Quyền
  • Tập tiếp theo : Tập 16/16
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Fuse Kittisak
  • Diễn viên : James Jirayu, Natapohn Tameeruks, Poh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chiêu Trò Nguyên Thủy Tập 16/16 (2020)

Chiêu Trò Nguyên Thủy - Leh Bunpakarn (2020) Tập 13 14 15 vietsub (16 tập cuối) anh chàng Plerngfah có khả năng xem được tiền kiếp của mọi người từ khi còn nhỏ. Cha mẹ của anh quyết định chuyển đến sống ở Mỹ để có thể chữa trị triệu chứng kì lạ của anh để anh không còn nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ hoặc những giấc mơ. Hai mươi năm sau, Plerngfah trở về sống ở Thái Lan và làm ký giả đài truyền hình. Một số chuyện xảy ra khiến cho anh gặp gỡ Sitang (Taew Nattaphon), một giảng viên đại học ngành khảo cổ. Sau đó, khả năng nhìn thấy tiền kiếp của Plerngfah được trở lại. Plerngfah chắc chắn rằng Sitang là định mệnh của anh và họ đã ở bên nhau trong nhiều kiếp trước. Tuy nhiên, những kẻ thù đã gây sự hỗn loạn trong kiếp trước của họ vẫn tiếp tục theo họ đến thế giới hiện đại và thề chia rẽ Plerngfah và Sitang một lần nữa.

Mãi cho đến khi Plerngfah và Tuanai cùng điều tra nguyên nhân khiến tòa nhà bị sập tại vùng đất bí ẩn, nơi mà kiếp trước Khun Utaiyothin đã từng thu thập tài liệu xác nhận ranh giới lãnh thổ. Từ đây như một định mệnh để cả hai gặp nhau, lúc đầu anh gặp cô, anh đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp của cô nên không nghĩ cô là giáo viên khảo cổ học vì thấy còn trẻ. Còn cô cũng không tin anh là phóng viên vì thấy anh có khuôn mặt đẹp trai đến nỗi búng ra sữa nên hiểu lầm anh là sinh viên. Và mọi sự thật về quá khứ dần dần được phơi bày.Trải qua nhiều trắc trở ở quá khứ, liệu Plerngfah và Tuanai có đến được với nhau ? Và câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Xem trọn bộ Chiêu trò nguyên thủy tại mphim14.Net nhé!

Phim Chiêu Trò Nguyên Thủy - Leh Bunpakarn (2020) poster + Trailer!

Giới thiệu phim Thái hấp dẫn: Triệu Phú Chân Trần

Từ khóa

Chiêu Trò Nguyên Thủy Vietsub, Thái Lan 2020, chieu tro nguyen thuy, Chiêu Trò Nguyên Thủy

Xem phim Chiêu Trò Nguyên Thủy vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Vietsub engsub, Chiêu Trò Nguyên Thủy tap cuoi, Chiêu Trò Nguyên Thủy bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chiêu Trò Nguyên Thủy youtube, Chiêu Trò Nguyên Thủy Trọn Bộ Vietsub full hd online, Chiêu Trò Nguyên Thủy thuyết minh lồng tiếng việt