Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc

THVL1 Ukraina Trọn Bộ (2020)

  • Trạng thái : Tập 152
  • Tập tiếp theo : Tập 153 - 154
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Mỹ-Khác
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : chiec nhan hong ngoc
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Tập 153 - 154 (2020)

Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Tập 138-139-140-141-142-143-144 THVL1 (Ruby Ring – bản Ukraine) Anya là một cô chị hiền lành, tốt bụng thì cô em Yana lại là người đầy chiêu trò, ích kỉ và tham lam. Khi biết chị gái mình sắp cưới Denys – một triệu phú vừa si tình lại điển trai thì lòng đố kị của Yana cuồng điên. Bi kịch xảy đến khi Yana giành đeo chiếc nhẫn ruby trên tay Anya, thứ mà Denys đã dùng để cầu hôn chị cô. Vì tranh chấp chiếc xe của hai người mất lái rồi đâm thẳng vào xe tải. Tai nạn khủng khiếp ấy khiến họ bất tỉnh với những vết thương nghiêm trọng và khuôn mặt bị biến dạng, không thể phân biệt được.

Lúc ấy, Yana đang đeo chiếc nhẫn ruby của Anya nên người ta nghĩ cô chính là Anya. Sau khi hồi phục, Yana ganh tị và đầy tham vọng quyết định sống với danh tính mới để lấy đi tất cả mọi thứ mà chị gái cô có: khuôn mặt, người đàn ông hoàn hảo và cuộc sống của chị cô. Cô tin chắc rằng chị gái mình sẽ không thoát khỏi tình trạng hôn mê sâu, thậm chí các bác sĩ đã từ bỏ mọi hy vọng về sự hồi phục của Anya. Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Trọn Bộ.

Anya trở về từ cõi chết và cuộc đối đầu giữa hai chị em bắt đầu từ đó. Trong khi Anya quyết tâm lấy lại những thứ thuộc về mình, thì Yana chiến đấu vì hạnh phúc mà cô đã đánh cắp từ chị gái.

Liệu họ có dừng lại ở bờ vực thẳm trước khi hủy hoại lẫn nhau và trao trả lại danh tính cũng như tình yêu cho nhau hay không?

Phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc THVL1 trọn bộ tại mphim14.Net!

Từ khóa

Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Trọn Bộ, Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Tập Cuối, chiec nhan hong ngoc, Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc

Xem phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc vietsub, trực tiếp phim THVL1 Ukraina Trọn Bộ (2020) engsub, Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc tap cuoi, Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc youtube, Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc THVL1 Ukraina Trọn Bộ (2020) full hd online, Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc thuyết minh lồng tiếng việt