Chỉ Vì Gặp Được Em

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 53/53
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Vương Tử Minh
  • Diễn viên : Văn Vịnh San, Trương Minh Ân,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chỉ Vì Gặp Được Em (2019)

Chỉ Vì Gặp Được Em - Nice To Meet You (2019) trọn bộ 53 tập Thuyết minh HD ngôn tình Trung Quốc của đạo diễn: Vương Tử Minh. Xem phim Chỉ Vì Gặp Được Em Cao Khiết - một cô gái trẻ ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức yêu tha thiết Vu Chân - người thừa kế tập đoàn trang sức Thịnh Phong danh tiếng. Với ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết đã xin việc làm ở một công ty mỏ khoáng tại Nam Mỹ.

Tại đây, cô gặp và đem lòng yêu Vu Trực, người thừa kế của Tập đoàn trang sức Thịnh Phong. Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp không mấy suôn sẻ khiến Cao Khiết gia nhập tập đoàn Thịnh Phong để tiếp tục đam mê của mình. Thịnh Phong từng là một thương hiệu vàng trong ngành công nghiệp trang sức ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu trang sức theo phong cách phương Tây khiến cho sức hút và việc kinh doanh của Thịnh Phong ngày càng suy giảm.

Mạo hiểm mọi các để cứu công ty bình thường trở lại, Vu Trực quyết định phá vỡ nét truyền thống, tạo ra những trang sức mang phong cách Tây phương. Phim Chỉ Vì Gặp Được Em - Sau khi Cao Khiết gia nhập Thịnh Phong, cô dần khám phá và trở nên mê mẩn với vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công mang đậm nét truyền thống Trung Hoa, và bắt đầu tạo ra các thiết kế mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mặc Tử Quân, người mẹ kế của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mặc Tử Quân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối với tập đoàn Thịnh Phong thì bà cũng có tranh giành quyền lực và âm mưu thâu tóm toàn bộ công ty.

Từ khóa

chi vi gap duoc em, Chỉ Vì Gặp Được Em

Xem phim Chỉ Vì Gặp Được Em vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Chỉ Vì Gặp Được Em tap cuoi, Chỉ Vì Gặp Được Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Chỉ Vì Gặp Được Em youtube, Chỉ Vì Gặp Được Em Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Chỉ Vì Gặp Được Em thuyết minh lồng tiếng việt