Câu Chuyện Thời Đại Số

SCTV9 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 3
  • Tập tiếp theo : Tập 4 - 5
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Ngô Quan Vũ
  • Diễn viên : Chung Gia Hân, Huỳnh Tâm Dĩnh, Lưu Bội Nguyệt, Tạ Đông Mẫn, Trần Trí Sâm, Trương Chấn Lãng
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Câu Chuyện Thời Đại Số Tập 4 - 5 (2019)

Câu Chuyện Thời Đại Số Tập 4-5-6-7-8-9-10-11-12 kênh SCTV9-TVB Offliners 2019 Tiểu thư của tập đoàn địa ốc lừng danh Vương Thủ, nhưng Vương Tử Phi (do Chung Gia Hân đóng) lại đặc biệt hứng thú với lĩnh vực công nghệ thông tin. Cô luôn thèm khát xây dựng một thế giới mạng chan chứa niềm vui, gắn kết con người với nhau. Ý tưởng của Phi bị nhiều người cho là hão huyền, thiếu thực tại. Để chứng minh nghị lực của mình, Phi âm thầm hợp tác với người bạn tri kỷ Hứa Chính Vỹ (do Trần Trí Sâm đóng), thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ. Tại Vương Thủ có một nhân viên IT không tên tuổi, không ai ngó ngàng, tên Đinh Tín Hy (do Trương Chấn Lãng đóng).

Thực chất Câu Chuyện Thời Đại Số SCTV9, Hy là cao thủ hắc-cơ ẩn danh nhờ nhiều năm tự mày mò, học hỏi cách phá giải phần mềm siêu hạng. Một lần, công ty của Phi bị tin tặc tiến công, chính Hy đã ra tay cứu giúp. Phi ngay tức khắc tìm mọi cách mời Hy về làm việc cho mình. Trên mạng, Hy giải quyết mọi rắc rối thần sầu bao nhiêu, ngoài đời, anh lại sống tách biệt bấy nhiêu. Hy cực kỳ sợ tiếp xúc với người khác, nhất là bạn khác giới. Y tá Trương Lai (do Lưu Bội Nguyệt đóng) ra công giúp Hy cởi mở hơn, giao dịch với xã hội nhiều hơn. Quá trình đó làm Hy dần yêu Lai sâu đậm. Nhưng, anh không dám mở lời vì biết Lai đã có bạn trai. Bản thân Hy cũng đang có người thầm thương trộm nhớ. Đó không ai khác, chính là Phi. Từ hai tính cách đối lập nhau, ôm đồm nhau như cơm bữa, Hy và Phi trở nên cặp bài trùng ăn rơ nhờ niềm say mê công nghệ.

Thế nhưng cũng giống Hy, Phi giấu tình cảm của mình vào tận đáy lòng.Hàng loạt sóng gió xảy ra trên thế giới mạng, khiến Phi càng không dám tiến đến với Hy. Nguyên do là vì biến cố này có ảnh hưởng đến người cha – Vương Thủ Cần (do Lý Quốc Lân đóng), em trai của Phi – Vương Tử Long (do La Tử Long đóng) và em gái của Hy – Đinh Tín Ân (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng).

mphim14.Net giới thiệu phim: NHẬT KÝ ĐA NHÂN CÁCH

Từ khóa

cau chuyen thoi dai so, Câu Chuyện Thời Đại Số

Xem phim Câu Chuyện Thời Đại Số vietsub, trực tiếp phim SCTV9 Thuyết Minh engsub, Câu Chuyện Thời Đại Số tap cuoi, Câu Chuyện Thời Đại Số bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Câu Chuyện Thời Đại Số youtube, Câu Chuyện Thời Đại Số SCTV9 Thuyết Minh full hd online, Câu Chuyện Thời Đại Số thuyết minh lồng tiếng việt